Loading...

Đại học Simon Fraser, đại học toàn diện hàng đầu Canada

Cuối năm 2018, bảng xếp hạng hàng năm của Maclean tiếp tục đưa ra danh sách đánh giá giáo dục và nghiên cứu liên ngành, trong đó, đại học Simon Fraser (SFU) tiếp tục giữ vững danh hiệu trường đại học toàn diện hàng đầu ở Canada. Đây là lần thứ 10 trong 11 năm gần đây nhất SFU giữ vững danh hiệu này.

Tòa nhà kỹ thuật năng lượng của đại học Simon Fraser, khuôn viên Surrey

Trường đại học Simon Fraser nổi tiếng với các công trình nghiên cứu các ứng dụng trong thế giới thực. Các công trình nghiên cứu công nghệ của trường được đề cập trong bài viết tạp chí Maclean ngày 11/10/2018.

Maclean đã đề cập cụ thể về chương trình kỹ thuật năng lượng bền vững mới của SFU (sẽ ra mắt vào mùa thu tới) và thông báo về bậc thầy chuyên nghiệp đầu tiên của Canada về điện toán hình ảnh, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các kỹ năng để thành công trong các lĩnh vực như tăng cường và thực tế ảo.


Ứng dụng My SSP di động mới của SFU cung cấp cho sinh viên quyền truy cập 24/7 vào các cố vấn sức khỏe tâm thần

Đại học Simon Fraser được xếp trước Đại học Victoria (2), Đại học Waterloo (3), Đại học Guelph (4) và Đại học Carleton (5).

Các trường được đánh giá trên 14 hạng mục bao gồm đánh giá của sinh viên, giảng viên, tài nguyên, hỗ trợ sinh viên và danh tiếng. SFU đạt điểm cao nhất tại 3 trong số các hạng mục đó (giải thưởng sinh viên, chi phí thư viện và mua lại thư viện) và đạt top 3 trên 11 hạng mục còn lại.

Máy quét MRI tại Phòng thí nghiệm ImageTech SFU mới mở tại Bệnh viện Tưởng niệm Surrey

Nhiều dịch vụ của trường được trải rộng trên ba cơ sở, với các địa điểm ở Burnaby, trung tâm thành phố Vancouver và Surrey (theo Maclean). Học sinh có thể lựa chọn giữa khung cảnh núi non hiểm trở của khuôn viên Burnaby Mountain và cảm giác đô thị tại trung tâm thành phố Vancouver. Đại học Simon Fraser ưu tiên tính bền vững trong tất cả các tòa nhà của mình và có sáng kiến ​​không rác thải 20 năm đang diễn ra.

Các mục khác được nêu bật trong bài báo bao gồm Cedar, siêu máy tính học thuật mạnh nhất của Canada; Phòng thí nghiệm ImageTech SFU mới mở (kết hợp hình ảnh MRI và MEG cho một cái nhìn thời gian thực bên trong não để điều trị chấn thương, rối loạn và khối u); cũng như ứng dụng di động về sức khỏe tâm thần mới, Chương trình hỗ trợ sinh viên của tôi.

Danh tiếng là thế, đương nhiên để vào được đại học Simon Fraser, bạn cần phải là học sinh xuất sắc. Nếu "mấp mé" ngưỡng cửa SFU bạn sẽ làm gì, xem thêm Con đường vào đại học Simon Fraser và cơ hội thực tập hưởng lương Coop. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh mong muốn vào SFU nhưng chưa đạt đủ điều kiện đầu vào, tập đoàn Navitas Canada đưa ra chương trình dự bị đại học như 1 hình thức "hạ chỉ tiêu" và giúp các bạn nâng cao trình độ, nắm vững kiến thức trước khi "cày" chương trình đại học danh tiếng này.

Bên cạnh đó, Navitas cũng có chương trình vào thẳng đại học Simon Fraser dành cho các bạn siêu xuất sắc.

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.