Loading...

Đại học North American, Houston - Học bổng đến 88% học phí mỗi năm

Đại học North American (NAU) là một trong những trường đại học tư thục “trẻ” nhất, năng động nhất tại Houston, bang Texas, Hoa Kỳ. Đại học North America được công nhân bởi Accrediting Council for Independent Colleges and Schools (ACICS) – Cơ quan kiểm định quốc gia được công nhận bởi bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Đại học North America tọa lạc tại phía Bắc thành phố Houston - thành phố lớn nhất của tiểu bang Texas, lớn thứ tư của Hoa Kỳ và là một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Thành phố nằm tại trung tâm khu đô thị Houston – Sugar Land – Baytown, là trung tâm văn hóa và kinh tế lớn nhất của vùng Vịnh Mexico và là khu đô thị lớn thứ 7 của Mỹ. Cảng Houston là cảng lớn thứ sáu trên thế giới về lưu lượng hàng hóa quốc tế. Houston còn được biết đến như là thủ đô năng lượng của thế giới, thành phố là nơi có 26 công ty Fortune 500, nhiều thứ hai trong cả nước, và trung tâm y tế lớn nhất của thế giới Texas Medical Center. Nhờ tất cả những yếu tố trên, sinh viên học tập tại đây có rất nhiều cơ hội thực tập và xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thành phố Houston có đời sống văn hóa và xã hội giải trí, thể thao đa dạng, Tạp chí Forbes ưu ái đặt tên cho Houston là “America’s Coolest City”. Khu vực đô thị Greater Houston là nơi hàng ngày có 72 ngôn ngữ được các công dân nơi đây sử dụng sẽ cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên rèn luyện các ngôn ngữ cũng như việc tham gia các hoạt động tình nguyện.

Sinh viên Đại học North America rất hài lòng về cơ sở vật chất khu học xá cũng như ký túc xá sinh viên an toàn, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Chi phí học tập tại Đại học North America khá hợp lý so với các trường đại học tư thục khác tại Mỹ.

Sân bay: Houston Bush Intercontinental Airport (IAH). https://www.youtube.com/watch?v=Zra9xRZbJNQ

=============== CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ================

Chương trình Anh ngữ IEP  cho sinh viên chưa đạt yêu cầu IELTS / TOEFL, 6 cấp độ, thời lượng: 8-48 tuần Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Fulltime
B.S. in Business Administration
 • Accounting
 • Finance
 • International Business
 • Management
B.S. in Interdisciplinary Studies in Education
 • English Language Arts
 • Mathematics
B.S. in Computer Science
 • Software Engineering
 • Computer Networking
MBA M.S in Computer Science
 • Software Engineering
 • Data Analytics
M.Ed in Educational Leadership M.Ed. in Curriculum and Instruction
Học bổng: $2.000 - $22.000 (liên hệ để nhận thông tin chi tiết về học bổng) Học phí: Đại học: $24,900 Thạc sĩ: (toàn khóa)
 • Master’s in Business Administration- $18,900
 • Master’s in Computer Science- $19,900
 • Master’s in Education- $13,900
>> Danh sách các trường Đại học cấp học bổng không xét điểm SAT >> Danh sách các trường Đại học cấp học bổng lên đến 100% học phí Chi phí khác
 • Nhà ở:  $3,000- 4,500 (based on two, three and four beds in a room)
 • Ăn uống: $3,200- 4,400 (based on 10- 19 meals per week)
 • Health Insurance- $1,500

VISCO MIỄN 100% PHÍ DỊCH VỤ Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

 

THAM KHẢO THÊM

Đại học Top 100 tại Mỹ
Danh sách Đại học Mỹ chi phí thấp nhất, cấp học bổng cao
Các Trường Đại học khu vực: New YorkChicagoWashington DCBoston
Du học Mỹ nhưng ngành “HOT” nhất: 

 

5 Lý do bạn nên đồng hành cùng VISCO săn học bổng đại học Mỹ

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.