Loading...

Đại học Complutense of Madrid (UCM)

  www.ucm.es

complutense logoUCM nằm ở trung tâm Madrid - thủ đô Tây Ban Nha - với dân số 6,5 triệu người, Madrid là trung tâm kinh tế và tài chính của Tây Ban Nha, các tập đoàn lớn, ngân hàng và các công ty dịch vụ đều được đặt tại Madrid. Madrid mang đến cho sinh viên một nền văn hóa đặc sắc và bầu không khí dễ chịu.
  • UCM luôn thuộc top 3 trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha theo xếp hạng quốc tế và là trường đại học hàng đầu của Tây Ban Nha ở châu Mỹ Latinh
  • UCM  Ở đây có thư viện lớn nhất trong số các trường đại học và lớn thứ hai trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha
  • Năm 2009 các khu học xá của trường được bầu chọn vào top những khu học xá quốc tế tốt nhất châu Âu.
  • UCM là trường đại học đứng đầu Tây Ban Nha về số lượng sinh viên và sinh viên quốc tế theo học. Hiện nay nhà trường có 6868 giáo sư giảng dạy cho tổng số 86.000 sinh viên, trong đó 8.800 sinh viên quốc tế.
Complutense Trường Complutense mang lại cho các sinh viên quốc tế nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn, ngân hàng, các công ty lớn. Quy mô của trường thực sự rộng lớn với 2.200.000 m2 dành cho ba khuôn viên trường, 100 tòa nhà cho học viện, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thư viện….Trường có 26 trung tâm giáo dục bậc cao, 48 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành và 21 Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu, bệnh viện phòng khám. Chi phí học tại Đại học Complutense of Madrid Chi phí cho 1 năm học tiếng TBN:  6,975 E Chi phí đã bao gồm phí ghi danh (150E; học phí học tiếng TBN 1 năm, các chi phí bảo hiểm, đón sân bay,… phí dịch vụ và hành chính của trường) Học phí đại học: :) 1,620 E/năm với các ngành Kinh tế, truyền thông, Quản trị, Toán, ……. :) 1,860 E/năm với các ngành Máy tính,  Tin học, Điện, Hóa học, Hệ thống thông tin thương mại,… :) 1,980 E/năm với các ngành Dược, Y, Răng hàm mặt, Phẫu thuật, Sinh học, Y tá, Hóa sinh, … Chi phí sinh hoạt: 5000 E/năm Khai giảng: - Học tiếng TBN: 10/1, mùng 1 các tháng từ tháng 2 - 12 - Học đại học: tháng 9 hàng năm Hạn nộp hồ sơ trước khi khoá học bắt đầu khoảng 3 tháng.

VISA THÀNH CÔNG CAO!

liên hệ VISCO để biết thêm thông tin chi tiết

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/ff.jpg
Du học ở đâu chi phí thấp?
/img/newses/origin/Du-học-Hàn-Quốc-ngành-Quản-Trị-Khách-Sạn.png
Top các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn
Danh sách các trường đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Anh, Mỹ, Úc, Canada...
/img/newses/origin/thủ-đô-madrid-tbn.jpg
Du lịch khách sạn - Ngành học "HOT" thu nhập "KHỦNG" trong tương lai
/img/newses/origin/trung-tam-madrid.jpg
Chia sẻ về phí sinh hoạt, đi lại, thuê nhà ở trung tâm Madrid
1 Nhà ở: Ở Madrid tiền thuê một phòng dao động khá cao từ khu vực, nhưng phổ biến là từ 250-350, khoản này thì chưa bao gồm điện nước, internet (hóa đơn nước thường là 10eu/tháng, điện là 20eu và gas là 25eu – cái này dao động theo mùa: mùa đông đương nhiên sẽ đắt hơn mùa hè vì nước nóng và sưởi ban đêm, đắt nhất là internet tầm 40-50eu tùy công ty*) (số liệu lấy từ nhà 2 người ở)