Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

ĐẠI HỌC BPP – đào tạo ACCA hàng đầu Vương quốc Anh

ACCAAssociation of Chartered Certified Accountants (ACCA) – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành kế toán, tài chính và kiểm toán một chương trình đào tạo chuyên nghiệp được công nhận toàn cầu.

>> Giới thiệu Đại học BPP

Tại sao lựa chọn học ACCA:

  • ACCA được coi như một trong những bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính, luôn là lựa chọn hàng đầu cho những vị trí cao cấp trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán và Kiểm toán.
  • Được công nhận rộng rãi trong giới Kế toán, Tài chính và Kiểm toán trên khắp thế giới và tại Việt Nam, cung cấp những kỹ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào trong bất cứ lĩnh vực nào.
  • Là chương trình giúp bạn có thể tự tin đảm nhiệm bất kỳ nhiệm vụ nào trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính .Mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho mọi cá nhân và uy tín của doanh nghiệp
  • Là chương trình có khả năng hệ thống và trang bị cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

Lý do chọn học ACCA tại Đại học BPP

  • BPP là tổ chức giáo dục duy nhất 3 lần đạt chuẩn chất lượng Bạch kim (Platinum) của ACCA Anh Quốc cả về phương thức và tài liệu giảng dạy.
  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế.
  • Khai giảng linh hoạt vào tháng 2 và tháng 8. Nhiều cơ sơ giảng dạy để sinh viên lựa chọn: London, Croydon, Manchester, Leeds, Birmingham.

Đại học BPP là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo các khóa học Luật, Kinh doanh và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Ngoài chương trình ACCA, Đại học BPP còn cung cấp các khóa tiếng Anh, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Đại học, Thạc sĩ và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ Kế toán và Luật như GDL, BPTC… với chương trình học bổng lên tới 50% học phí.

BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty, 80 trong số đó nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh. Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. 96% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BBC, BAE Systems, Shell, Vodafone Tesco, Santander, Simmons & Simmons…

BPP đã từng vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là 1 trong những cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh và xếp 11 trong 14 trường chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hôi uy tín nhất thế giới về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính) đã từng theo học tại BPP. Sinh viên theo học tại BPP rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và chương trình học thú vị. BPP cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ xa linh hoạt cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên theo học khóa Thạc sĩ có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo tại www.bpp.com hoặc vui lòng nhấn vào đây

Tham khảo thêm thông tin:

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất danh sách học bổng các nước

>> Xem thêm: Lựa chọn ngành học phù hợp

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VISCO

MIỄN 100 % DỊCH VỤ PHÍ VÀ PHÍ DỊCH THUẬT, VISA THÀNH CÔNG CAO!