Loading...

Bạn có thực sự nổi bật giữa đám đông? - Cuộc thi dành học bổng

Mỗi người đều có một bản sắc, một cá tính riêng biệt, không ai giống ai. Nếu như các bạn quan tâm tới ngành Quản trị khách sạn và theo dõi các bài viết trên website VISCO, bạn sẽ thấy rằng muốn theo học ngành này, bạn không cần thiết phải là NUMBER ONE, nhưng bạn nhất thiết phải là duy nhất và thực sự nổi bật giữa đám đông. Bởi đây là ngành học đòi hỏi bạn phải có những phẩm chất: sáng tạo, cầu toàn, cá tính, nhiệt huyết, đam mê và tỉ mẩn.

>> Tổng quan về du học ngành Quản trị khách sạn >> Học Quản trị khách sạn ra trường làm gì >> Học bổng và cơ hội nghề nghiệp với ngành Quản trị khách sạn

Cuộc thi dành Học Bổng S$2.000 ngành Quản trị Khách sạn Toàn cầu trường PSB Academy 

>> Học viện PSB Academy - một trong những trường TOP đầu của Singapore

Bạn đam mê ngành Quản trị du lịch khách sạn? Bạn yêu thích môi trường học tập tại Singapore? Bạn tự thấy mình có đầy đủ phẩm chất và đam mê với ngành này? Và bạn thực sự muốn thử sức với học bổng của PSB Academy, hãy tham dự cuộc thi này:

Thể lệ cuộc thi:

Sinh viên quốc tế nộp đơn theo học chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn Toàn cầu (Diploma in Global Hospitality Management - DGHM) sẽ có cơ hội dành suất học bổng lên đến 34 triệu VND khi tham gia cuộc thi chia sẻ video về chủ đề “Hospitality in my eyes”.

Sinh viên tham gia CUỘC THI DÀNH HỌC BỔNG sẽ làm 01 video chia sẻ về đam mê và mục tiêu theo đuổi ngành Quản trị khách sạn toàn cầu tại PSB Academy và lý do tại sao học chuyên ngành này. Khuyến khích các video có tính sáng tạo, thể hiện rõ cá tính và liên quan đến chủ đề. Và đương nhiên, video nhận giải sẽ phải là video thực sự NỔI BẬT GIỮA ĐÁM ĐÔNG.

>> Chuyên ngành Quản trị khách sạn toàn cầu

Điều kiện thi học bổng:

Bài thi hợp lệ:
  • Mỗi sinh viên chỉ nộp một video và đăng trải trên Youtube Channel
  • Sinh viên nộp bài thi qua email viscohanoi@visco.edu.vn
  • Chất lượng video đạt tiêu chuẩn HD và có thể nghe được.
  • Ngôn ngữ trong video phải được trình bày bằng Tiếng Anh
  • Thời lượng không dưới 2 phút và không quá 3 phút.

Chúng tôi tìm kiếm những sinh viên có nhiệt huyết, chăm chỉcó mục tiêu theo đuổi ngành họcđam mê với ngành quản trị du lịch và khách sạn.

Hồ sơ sẽ được lựa chọn bởi Đại diện tuyển sinh của PSB Academy. Người chiến thắng sẽ được Ms Melissa Liow - Trưởng khoa của ngành Du Lịch & Khách sạn chấm điểm và quyết định.

Chúng tôi sẽ lựa chọn bài thi của sinh viên để upload trên kênh mạng xã hội chính thức của trường.

Các sinh viên tham gia cũng sẽ nhận được quà tặng từ phía đại diện trường.


TƯ VẤN DU HỌC VISCO

hotline.zalo.viber: 0908780560

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.