Loading...

Ý nghĩa, tính thực tế & cơ hội tuyển dụng - Bằng cử nhân song ngành Kinh doanh & Khoa học môi trường

ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE (JCUS)

CƠ HỘI TRẢI NGHIÊM HỌC TẬP LIÊN QUỐC GIA SINGAPORE & ÚC

-------***-------

Ý NGHĨA; TÍNH THỰC TẾ & CƠ HỘI TUYỂN DỤNG - BẰNG CỬ NHÂN SONG NGÀNH KINH DOANH & KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG

Kết nối VISCO – kết nối hiệu quả với JCUS

& chương trình học bổng cho kì nhập học tháng 7/2020

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN SINGAPORE

Hơn 1 thế kỉ dưới chế độ thực dân đã thiết lập Singapore thành trung tâm thương mại quan trọng. Hòn đảo nhỏ bé nổi lên thành một quốc gia tự chủ vào năm 1965 với rất nhiều khó khăn và thách thức. Sự quản thúc của người Anh để lại cho Singapore nền giáo dục yếu kém, lực lượng lao động liên tục đình công và nạn thất nghiệp tràn lan.

Vào năm 1997, gần 4 thập niên sau ngày độc lập, Singapore đã vươn lên thành một trong những nền kinh tế mạnh nhất Châu Á, và được Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) xếp loại “nền kinh tế phát triển”. Đáng chú ý là lịch sử và sự thịnh vượng của Singapore liên quan mật thiết đến thế giới bên ngoài, vì vậy không ngạc nhiên khi nền giáo dục của quốc đảo này thừa hưởng những giá trị và trải nghiệm phong phú của giáo dục quốc tế.

Vịnh Marina nhìn từ xe buýt

II. JAMES COOK SINGAPORE - JCUS
 • James Cook nằm trong nhóm 9 trường Đại học công lập tốt nhất nước Úc; và là trường Đại học công lập duy nhất của Úc có phân viện tại Singapore, đảm bảo điều kiện học tập và giảng dạy chất lượng cao với chương trình và phôi bằng duy nhất, đặc biệt là cơ hội chuyển tiếp phân viện hiệu quả.
 • James Cook cũng nằm trong nhóm 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới, nhóm 50 các trường Đại học hiện đại toàn cầu với 100% đội ngũ giảng viên là Tiến sĩ, Giáo sư làm việc toàn thời gian (full-time) tại James Cook và đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các Đại học lớn toàn cầu tương đương James Cook.
 • Với tiêu chí: 1 trường Đại học – 2 Quốc gia – 3 phân viện (Townsville, Cairns và Singapore), James Cook đã tạo ra môi trường học tập đa dạng, cơ hội trải nghiệm phong phú, dẫn dắt hiệu quả tới các vấn đề tồn đọng, cần giải quyết ở những vùng nhiệt đới và giúp lộ trình học tập của sinh viên trở nên thực tiễn và hiệu quả, v.v…
 • Đại học James Cook Singapore tổ chức chương trình thi học bổng thường niên để trao tặng những suất học bổng danh giá (25%, 50% và 100%) cho những học sinh, sinh viên ưu tú và thật sự mong muốn học tập tại James Cook!

Đại diện VISCO bên bản đồ nước Úc tại JCUS

III. BẰNG CỬ NHÂN SONG NGÀNH KINH DOANH & KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG JCUS - trường duy nhất ở Singapore đào tạo nhà Quản lí Kinh doanh, đồng thời nắm vững các kĩ thuật ứng dụng môi trường; bên cạnh các khóa học (Dự bị tiếng Anh, Dự bị đại học, Kế toán, Kinh doanh, Tâm lí học, Công nghệ thông tin, Thiết kế Games, Quản trị du lịch và khách sạn) được công nhận bởi các tổ chức uy tín của chính phủ Singapore và Úc VISCO - công ty Tư vấn du học uy tín; hoàn toàn miễn phí dịch vụ; đảm bảo kết nối hiệu quả với trường; cập nhật chương trình học và chính sách học bổng kịp thời; ưu đãi đặc biệt dành cho hồ sơ đăng kí sớm!! Kì tháng 7/2020
 • Thứ nhất và không thể phủ nhận, môi trường và tương lai nhân loại đang là vấn đề cấp bách của thế kỉ 21
 • Đối với xã hội loài người, để đạt được mối quan hệ bền vững và hiệu quả với môi trường tự nhiên thì các doanh nghiệp công và tư phải thật sự cân nhắc vấn đề môi trường trước khi đưa ra các quyết định Kinh doanh và sản xuất.
 • Ý thức về môi trường giữa cộng đồng người nói chung và các nhà hoạch định chính sách nói riêng đang trở nên tiến bộ hơn vì họ nhận ra rằng các hoạt động của con người đang có ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường tự nhiên. Như vậy, để nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp thì bên cạnh mục tiêu và lợi nhuận kinh doanh, sự bền vững của môi trường được đặc biệt quan tâm.
 • Đại học James Cook Singapore (JCUS) đào tạo bằng Cử nhân song ngành Kinh doanh và Khoa học môi trường. Chương trình đa ngành này dựa trên thế mạnh của JCUS về Kinh doanh, Môi trường và Khoa học biển. Khóa học này đào tạo thực hành Kinh doanh, đồng thời đảm bảo các tiêu chí môi trường.
 
 1. Kì nhập học: Tháng 3,7,11
 2. Yêu cầu đầu vào
 • Tốt nghiệp 12 hoặc tương đương (Nếu hoàn thành 11, sinh viên có thể tham gia dự bị đại học 8 tháng trước khi học lên Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường)
 • IELTS 6.0 (các điểm thành phần >=6.0)
 1. Thời gian đào tạo
 • 2 năm toàn thời gian tại Singapore (3 kì/năm)
 • >= 2 năm 6 tháng nếu chuyển tiếp phân viện Townsville hoặc Cairns (Úc)
 1. Cấu trúc khóa học:
12 môn chuyên ngành Kinh doanh + 12 môn chuyên ngành Môi trường
 1. Học phí: 60,241 SGD/ 2 năm

Giảng viên JCUS nói về chương trình Cử nhân Kinh doanh – Bachelor of Commerce

Sinh viên JCUS trong buổi tọa đàm về trường

Một trong những không gian chung tại JCUS

Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]                        

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.