Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Du học Tây Ban Nha – CÙNG VISCO HIỆN THỰC GIẤC MƠ CHÂU ÂU

Du học Tây Ban Nha được rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm không chỉ vì học phí và chi phí sinh hoạt thấp, visa dễ dàng mà còn vì sự hài lòng của phụ huynh và sinh viên đã và đang có những trải nghiệm học tập ở nơi đây. Hơn hết, với các bạn học sinh quan tâm đến định cư thì lựa chọn du học Tây Ban Nha cùng các chính sách việc làm, định cư tương đối được ưu ái nơi đây.

Thông tin Chia sẻ của phụ huynh học sinh du học Tây Ban Nha: https://visco.edu.vn/chia-se-cua-phu-huynh-hoc-sinh-du-hoc-tay-ban-nha.html

TẠI SAO CHỌN DU HỌC TÂY BAN NHA

  1. Tây Ban Nha (TBN) là một thành viên lớn của liên minh Châu Âu. Du học TBN sở hữu visa Schengen, dễ dàng du ngoạn lục địa Châu Âu rộng lớn!
  2. Du học TBN trải nghiệm nền văn hóa giàu bản sắc! Tây Ban Nha giáp biển Địa Trung Hải ở phía Nam và phía Đông, chung đường biên giới với Cộng hòa Pháp, Andorra và vịnh Biscay ở phía Bắc và Đông Bắc, giáp Bồ Đào Nha và Đại Tây Dương ở phía Tây và Tây Bắc. Học tập ở Tây Ban Nha du học sinh được tiếp cận vùng đất quốc tế lớn vì Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu về du học, với 36% du học sinh đến từ Hoa Kỳ.
  3. Du học Tây Ban Nha và ngôn ngữ quan trọng thứ 02 thế giới. Có thể ngôn ngữ Tây Ban Nha không phải là mục tiêu để bạn chọn du học Tây Ban Nha, nhưng khi học tập tại quốc gia này, bạn chắc chắn sẽ thành thạo tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ phổ biến và quan trọng thứ 02 thế giới bởi vì không có cách học ngôn ngữ nào tốt bằng bạn sống, học tập và làm việc trong môi trường của những người nói ngôn ngữ đó.
  4. Du học TBN và những cuộc hành trình thú vị! Khi bạn nghĩ tới Tây Ban Nha, bạn có thể nghĩ về Madrid hay Barcelona vì đây là 02 thành phố xinh đẹp và chắc chắn là những điểm thu hút du khách. Tây Ban Nha mang đến cho du học sinh nhiều hơn thế!!! Ngoại ô Tây Ban Nha rộng lớn với những dặm cây xanh ngút ngàn; những thành phố cảng và đường bãi biển trải dài. Tây Ban Nha dường như có tất cả, và du học sinh sẽ có đủ thời gian để khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời này.
  5. Chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý! Chi phí sống và học phí ở TBN rất hợp lý nếu so sánh với các quốc gia Châu Âu khác. Du học sinh Châu Á vì thế có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Châu Âu huyền thoại này (với mức học phí chỉ từ 1000EU/năm vì giáo dục công lập TBN được bảo trợ bởi chính phủ).
  6. Du học TBN cơ hội gia hạn visa lớn!

>> Xem thêm: Du học Hà Lan không chứng minh tài chính, học bổng cao, tỉ lệ visa 100%

>> Xem thêm: Du học Canada diện Visa CES không chứng minh tài chính

>> Xem thêm: Du học Đức hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chứng minh tài chính, visa 100%, tổng chi phí chỉ 200 triệu/năm

dang ky tai day

Tìm hiểu thêm về cuộc sống của du học sinh Tây Ban Nha: https://visco.edu.vn/kinh-nghiem-du-hoc-tay-ban-nha.html
Du học Tây Ban Nha sinh viên có cơ hội thi vào các Trường Đại học lớn nhất Tây Ban Nha và hàng đầu tại Châu Âu.

Complutense University of Madrid (UCM) là Trường Đại học lớn nhất Tây Ban Nha, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc Top 25 Trường Đại học tốt nhất Châu Âu. UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc Cử nhân và Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội, Y Khoa, Nhân văn và ngôn ngữ… Học phí cho chương trình Đại học chỉ nằm trong khoảng: 40-50 triệu VNĐ/năm.

Đại học Autònoma de Barcelona (UAB), nằm trong Top 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở Châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015/2016. Trường có hơn 43,000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ. Học phí bậc đại học tại trường chỉ vào khoảng 30 triệu VNĐ/năm.

Ngoài ra, tại Tây Ban Nha cũng có danh sách một số trường Đại học Công lập cho phép sinh viên vào thẳng học đại học (sau khi kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường) mà không cần tham dự kì thi quốc gia như các trường công lập khác. Ví dụ Đại học Coruna – Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp.

Trường có hai khu học xá: A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. Đào tạo các chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Luật, Truyền thông, Kinh tế, Du lịch, xã hội, Kiến trúc, Xây dựng, Điện tử, Cơ khí, Hàng Hải, Công nghệ sinh học, hóa học, Y tá, Phẫu thuật thẩm mỹ,… Chương trình cử nhân với học phí chỉ 20 – 25 triệu VNĐ/năm. Các chương trình thạc sĩ mức học phí cũng chỉ từ 30 – 60 triệu VNĐ/năm

Trường cũng có các khóa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh như Cử nhân Quản trị kinh doanh và Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Luật và Tiến sỹ về Luật, Thạc sĩ khoa học, Kĩ sư máy tính, Kĩ sư kiến trúc….

Ngoài ra, còn nhiều trường Đại học lớn tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn như, Đại học Zaragoza, Đại học Valladollid, Đại học Oviedo, Đại học Santiago De Compostela , Đại học Salamanca

MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, VISA THÀNH CÔNG CAO!

Related Blogs