Loading...

Có cần thiết hay không việc du học thạc sĩ?

Nếu bạn đang sống và làm việc ở Việt Nam, câu trả lời là có. Khi mà bằng thạc sĩ trở nên phổ cập như bây giờ, việc không có trong tay tấm bằng "lên chức" "lên lương" này quả thật... thiếu thiếu.

>> Du học thạc sĩ chi phí thấp tại Anh Quốc >> Lịch hội thảo VISCO >> Tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế Du học Thạc sĩ liệu có cần thiết?

Cần hay không còn phụ thuộc vào năng lực, yêu cầu công việc và đam mê học tập của bạn.

- Rất nhiều bạn lựa chọn du học thạc sĩ để học tập thêm nhiều kiến thức mới, ở những nước phát triển hơn, sau khi đi làm và nhận thấy trình độ và năng lực của mình còn hạn chế

- Có bạn thì đam mê các ngành nghề nghiên cứu hoặc công nghệ, đam mê học hỏi và tìm tòi, nên thạc sĩ cũng chưa phải là cái đích cuối cùng.

- Nếu bạn lựa chọn các chuyên ngành Quản trị, ắt hẳn bạn sẽ nhận thấy, mỗi năm có rất nhiều lứa sinh viên ra trường. Nếu bạn không đủ năng lực, trình độ và khả năng quản lí, xin mời bạn ngồi ghế nhân viên nhá. Chưa kể, chẳng ai thuê 1 quản lí vừa chân ướt chân ráo ra trường cả. Việc lựa chọn học thạc sĩ giúp bạn có thêm các kĩ năng và kiến thức để có thể đảm nhiệm các vị trí kinh doanh và quản trị.

- Cũng có nhiều sinh viên kết hợp lựa chọn học nhiều chuyên ngành (ví dụ như MBA có thể học kết hợp với kế toán hay tài chính) để có thể linh hoạt trong việc lựa chọn cơ hội nghề nghiệp.

- Thạc sĩ cũng có thể là lựa chọn tốt hơn việc học văn bằng 2 đại học.

Bạn đang có suy nghĩ thế nào? Bạn muốn lựa chọn ngành nghề nào cho cơ hội học tập tiếp theo? Và bạn đang muốn tìm trường, môi trường học phù hợp với chi phí hợp lí. Liên hệ ngay VISCO để được tư vấn chi tiết nhé!!!

DU HỌC ANH, MỸ, HÀ LAN, CANADA, THỤY SĨ, SINGAPORE..... Bất kì vấn đề nào bạn muốn... >> Du học Anh                                                           >> Du học Thụy Sĩ >> Du học Mỹ                                                            >> Du học Singapore >> Du học Hà Lan dang ky tai day Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.
/img/newses/origin/john-bapst-e1525928321101.jpg
John Bapst Memorial High School - Trường nội trú số 1 bang Maine
John Bapst xếp hạng nhất tại bang Maine năm 2012, 2014, 2016 và 2017 (theo The Washington Post). Trường đặc biệt có thế mạnh về lĩnh vực khoa học tự nhiên STEM, được công nhận bởi College Board là một trong những trường THPT hàng đầu trong bang về khoa học và Toán.