Loading...

Có cần thiết hay không việc du học thạc sĩ?

Nếu bạn đang sống và làm việc ở Việt Nam, câu trả lời là có. Khi mà bằng thạc sĩ trở nên phổ cập như bây giờ, việc không có trong tay tấm bằng "lên chức" "lên lương" này quả thật... thiếu thiếu.

>> Du học thạc sĩ chi phí thấp tại Anh Quốc >> Lịch hội thảo VISCO >> Tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế Du học Thạc sĩ liệu có cần thiết?

Cần hay không còn phụ thuộc vào năng lực, yêu cầu công việc và đam mê học tập của bạn.

- Rất nhiều bạn lựa chọn du học thạc sĩ để học tập thêm nhiều kiến thức mới, ở những nước phát triển hơn, sau khi đi làm và nhận thấy trình độ và năng lực của mình còn hạn chế

- Có bạn thì đam mê các ngành nghề nghiên cứu hoặc công nghệ, đam mê học hỏi và tìm tòi, nên thạc sĩ cũng chưa phải là cái đích cuối cùng.

- Nếu bạn lựa chọn các chuyên ngành Quản trị, ắt hẳn bạn sẽ nhận thấy, mỗi năm có rất nhiều lứa sinh viên ra trường. Nếu bạn không đủ năng lực, trình độ và khả năng quản lí, xin mời bạn ngồi ghế nhân viên nhá. Chưa kể, chẳng ai thuê 1 quản lí vừa chân ướt chân ráo ra trường cả. Việc lựa chọn học thạc sĩ giúp bạn có thêm các kĩ năng và kiến thức để có thể đảm nhiệm các vị trí kinh doanh và quản trị.

- Cũng có nhiều sinh viên kết hợp lựa chọn học nhiều chuyên ngành (ví dụ như MBA có thể học kết hợp với kế toán hay tài chính) để có thể linh hoạt trong việc lựa chọn cơ hội nghề nghiệp.

- Thạc sĩ cũng có thể là lựa chọn tốt hơn việc học văn bằng 2 đại học.

Bạn đang có suy nghĩ thế nào? Bạn muốn lựa chọn ngành nghề nào cho cơ hội học tập tiếp theo? Và bạn đang muốn tìm trường, môi trường học phù hợp với chi phí hợp lí. Liên hệ ngay VISCO để được tư vấn chi tiết nhé!!!

DU HỌC ANH, MỸ, HÀ LAN, CANADA, THỤY SĨ, SINGAPORE..... Bất kì vấn đề nào bạn muốn... >> Du học Anh                                                           >> Du học Thụy Sĩ >> Du học Mỹ                                                            >> Du học Singapore >> Du học Hà Lan dang ky tai day Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: