Loading...

Có cần thiết hay không việc du học thạc sĩ?

Nếu bạn đang sống và làm việc ở Việt Nam, câu trả lời là có. Khi mà bằng thạc sĩ trở nên phổ cập như bây giờ, việc không có trong tay tấm bằng "lên chức" "lên lương" này quả thật... thiếu thiếu.

>> Du học thạc sĩ chi phí thấp tại Anh Quốc >> Lịch hội thảo VISCO >> Tìm kiếm nhà ở tại Anh và Úc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế Du học Thạc sĩ liệu có cần thiết?

Cần hay không còn phụ thuộc vào năng lực, yêu cầu công việc và đam mê học tập của bạn.

- Rất nhiều bạn lựa chọn du học thạc sĩ để học tập thêm nhiều kiến thức mới, ở những nước phát triển hơn, sau khi đi làm và nhận thấy trình độ và năng lực của mình còn hạn chế

- Có bạn thì đam mê các ngành nghề nghiên cứu hoặc công nghệ, đam mê học hỏi và tìm tòi, nên thạc sĩ cũng chưa phải là cái đích cuối cùng.

- Nếu bạn lựa chọn các chuyên ngành Quản trị, ắt hẳn bạn sẽ nhận thấy, mỗi năm có rất nhiều lứa sinh viên ra trường. Nếu bạn không đủ năng lực, trình độ và khả năng quản lí, xin mời bạn ngồi ghế nhân viên nhá. Chưa kể, chẳng ai thuê 1 quản lí vừa chân ướt chân ráo ra trường cả. Việc lựa chọn học thạc sĩ giúp bạn có thêm các kĩ năng và kiến thức để có thể đảm nhiệm các vị trí kinh doanh và quản trị.

- Cũng có nhiều sinh viên kết hợp lựa chọn học nhiều chuyên ngành (ví dụ như MBA có thể học kết hợp với kế toán hay tài chính) để có thể linh hoạt trong việc lựa chọn cơ hội nghề nghiệp.

- Thạc sĩ cũng có thể là lựa chọn tốt hơn việc học văn bằng 2 đại học.

Bạn đang có suy nghĩ thế nào? Bạn muốn lựa chọn ngành nghề nào cho cơ hội học tập tiếp theo? Và bạn đang muốn tìm trường, môi trường học phù hợp với chi phí hợp lí. Liên hệ ngay VISCO để được tư vấn chi tiết nhé!!!

DU HỌC ANH, MỸ, HÀ LAN, CANADA, THỤY SĨ, SINGAPORE..... Bất kì vấn đề nào bạn muốn... >> Du học Anh                                                           >> Du học Thụy Sĩ >> Du học Mỹ                                                            >> Du học Singapore >> Du học Hà Lan dang ky tai day Đăng kí tư vấn miễn phí [contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_missouri-university-of-science-and-technology-65222-20231130142124.jpeg
Missouri University of Science and Technology
Trường với thế mạnh về các chuyên ngành công nghệ, cấp học bổng lên tới gần 50% học phí.
/img/newses/origin/visco_lich-nghi-le-cua-hoc-sinh-pho-thong-noi-tru-my-65218-202311249722.jpeg
Các kì nghỉ lễ của học sinh phổ thông nội trú Mỹ
Hầu hết các trường bên Mỹ sẽ đóng cửa vào những ngày nghỉ lễ dài ngày, hãy tận dụng kỳ nghỉ dài thành những cơ hội quý báu để các bạn du học sinh có thể trải nghiệm cuộc sống khác ngoài trường học.
/img/newses/origin/visco_truong-pho-thong-khu-vuc-thanh-pho-atlanta-65217-2023112294211.jpeg
Trường phổ thông khu vực thành phố Atlanta
Tổng hợp các trường phổ thông tư thục nội trú và bán trú quanh khu vực thành phố Atlanta