Loading...

Chuyên ngành Thuế và Luật Quốc Tế tại Đức

Toàn cầu hoá đã mở ra một thời đại của sự liên kết chưa từng có giữa các quốc gia, về cơ bản làm thay đổi nhiều lĩnh vực của xã hội. Sự thay đổi này là rất hiển nhiên, ví dụ như trong các hệ thống thuế quốc gia và luật liên quan. Đối với các công ty, cơ quan thuế và lập pháp, thuế đánh vào quốc tế đã trở thành một vấn đề quan trọng với những hàm ý sâu rộng. Do đó, để hiểu và đánh giá chủ đề thuế và pháp luật trong bối cảnh toàn cầu, chương trình bằng cấp này sử dụng một phương pháp tiếp cận quốc tế giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến thuế và luật quốc tế cả trong và ngoài nước.

Nơi học Campus Kleve, Đại học Rhein- Waal
Thời gian nhập học kì nhập học mùa đông
Ngôn ngữ Anh
Thời gian học 7 kì học toàn thời gian
Thực tập Bắt buộc thực tập 8 tuần / nơi làm việc bắt buộc. Điều này phải được hoàn thành không muộn hơn thời hạn đăng ký học kỳ 4
>>Xem thêm: Học viện Freshman - du học Đức hoàn toàn bằng tiếng Anh

Trong giai đoạn đầu của chương trình cấp bằng này, bạn sẽ có kiến thức sâu rộng về luật tài chính quốc gia Đức, đặc biệt trong lĩnh vực luật thuế thu nhập, luật tố tụng và thuế thương mại. Trong các giai đoạn sau, cơ sở tri thức của bạn sẽ mở rộng sang các chủ đề nâng cao về thuế và luật quốc tế, ví dụ các hiệp định song phương và luật quốc tế, được kiểm tra và thảo luận nghiêm túc về khung pháp lý hỗ trợ của họ. Sinh viên tốt nghiệp có thể xác định và đánh giá các vấn đề về thuế phức tạp cả về mặt kinh tế và luật pháp, cũng như phát triển các khái niệm giải pháp thực tế phù hợp, đặc biệt trong các lĩnh vực sau:

Đồng thời, chương trình cũng dành riêng để khám phá mối liên kết hợp lý giữa quản trị kinh doanh, luật pháp và kinh tế học nói chung. Do đó, chương trình này mang đến một nền tảng lý thuyết vững chắc, một định hướng thực tiễn kết hợp các vấn đề thực tế và nghiên cứu về thuế và pháp luật liên quan đến quốc tế. Chương trình nghiêm ngặt này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện và có khả năng tìm đường vào một thị trường lao động đầy thách thức, sinh lợi, hoặc tiếp tục học tập trong một chương trình thạc sĩ tiếp theo.

>> Xem thêm: Ngành Công nghệ Sinh học >> Xem thêm: Ngành Quản trị kinh doanh với thông tin >> Xem thêm: Ngành Hóa học Ứng dụng

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, cho phép bạn tinh chỉnh thành thạo tổng thể và phát triển không chỉ các kỹ năng giao tiếp kinh doanh hiệu quả, mà còn là một thuật ngữ tuyệt vời về thuật ngữ thuế và tài chính tiếng Anh, thúc đẩy việc làm của bạn trên thị trường lao động quốc tế.

► CẤU TRÚC KHÓA HỌC Tổng cộng, thời lượng tiêu chuẩn của khóa học là 7 học kỳ. Trong 03 học kỳ đầu tiên, sinh viên có kiến thức cơ bản về các ngành liên quan đến quan hệ quốc tế, đặc biệt về khoa học chính trị và kinh tế, đồng thời phát huy năng lực phân tích và nghiên cứu của mình.

Cơ sở tri thức này được tăng cường trong học kỳ thứ 4 và 5 với các mô đun bổ sung, nhằm cung cấp cho sinh viên hiểu biết sâu hơn về tài liệu đã có. Bạn cũng sẽ chọn các môn học tự chọn trong học kỳ này và do đó xác định sự nhấn mạnh của các nghiên cứu của bạn.

Học kỳ thứ 6 là thực tập hoặc một học kỳ ở nước ngoài tại một trường đại học hoặc các tổ chức giáo dục đại học được công nhận khác ở bên ngoài nước Đức. Học kỳ này cho bạn cơ hội để thu thập kinh nghiệm thực tế và / hoặc nhấn mạnh thêm nữa về chuyên môn.

Cuối cùng, trong học kỳ thứ 7, bạn sẽ viết luận án cử nhân của bạn sau khi phát triển một chủ đề thích hợp. Chúng tôi rất khuyến khích học sinh của chúng tôi phát triển các luận án thực tế có liên quan, ví dụ như trong hợp tác với khu vực tư nhân hoặc một tổ chức công cộng. Chúng tôi có thể chủ động giúp bạn tìm và thiết lập quan hệ đối tác hợp tác cho luận án của bạn.

>> Xem thêm: Ngành Thuế và luật thuế quốc tế

► CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP Khi tốt nghiệp chương trình luật thuế và luật quốc tế, bạn sẽ có những kinh nghiệm về luật pháp và kinh tế có giá trị cho phép bạn đánh giá những vấn đề thuế phức tạp và xây dựng ác giải pháp thích hợp, đặc biệt từ góc độ quốc tế. Hơn nữa, nhờ sự tập trung thực tế và liên ngành của chương trình, bạn sẽ có đủ điều kiện cho một số con đường sự nghiệp tiềm năng trong một lĩnh vực thịnh vượng.

► CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  • Công ty tư vấn thuế và kế toán thuế
  • Cục thuế nội bộ của các công ty quốc tế
  • Tư vấn kinh doanh
  • Cơ quan thuế nước ngoài
  • Chương trình học cũng cho phép bạn chọn sự nhấn mạnh của bằng cấp của bạn bằng cách cẩn thận lựa chọn các mô-đun tự chọn của bạn. Vì vậy, bạn có thể nâng cao hồ sơ chuyên nghiệp của bạn theo những điểm mạnh và sở thích của bạn, nâng cao khả năng làm việc của bạn trong những con đường sự nghiệp mà bạn quan tâm nhất.
 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_randolph-macon-academy-truong-noi-tru-quan-doi-hang-a-bang-virginia-202352715505.jpeg
Randolph-Macon Academy – Trường nội trú quận đội hạng A+ bang Virginia
Học viện Randolph-Macon cấp học bổng lên tới 30% học phí. Tổng chi phí chỉ từ $40.000/năm cho lựa chọn học trường nội trú hạng A+ bang Virginia, rất gần với Washington DC
/img/newses/origin/visco_chon-hoc-gi-khi-muon-gia-nhap-nganh-thuong-mai-dien-tu-day-hua-hen-202351610455.jpeg
Chọn học gì khi muốn gia nhập ngành Thương mại Điện tử đầy hứa hẹn
để gia nhập lĩnh vực Thương Mại điện tử hay E- Commerce bạn có thể tham khảo các khoá học từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ do VISCO gợi y dưới đây
/img/newses/origin/visco_saint-john-s-high-school-tai-long-island-new-york-55157-2023510105547.jpeg
Saint John's high school tại Long island, New York
Saint John's high school hay còn được biết đến là St. John the Baptist Diocesan High School, là một trong những lựa chọn học phổ thông tại New York với chi phi hấp dẫn nhất
/img/newses/origin/visco_certin-derham-hall-truong-pho-thong-tu-thuc-bang-minnesota-2023510102342.jpeg
Certin-Derham Hall trường phổ thông tư thục bang Minnesota
Cretin-Derham Hall là ngôi trường phổ thông tư thục cổ kính với gần 150 năm lịch sử, gợi đến hình ảnh của "Hogward" trong Harry Porter, nhưng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đem đến cho các bạn học sinh một môi trường học toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng mềm, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.