Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

SHMS – Liên tục nằm trong nhóm các trường đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Kính mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự buổi chia sẻ cùng Thầy Christian về các trường SEG và cơ hội học bổng cho sinh viên đam mê ngành học và các trường SEG!

VISCO Hanoi, ngày 29/03/2019 (17h30)

Chính phủ dự báo tình trạng gia tăng dân số ở Thụy Sĩ là do số người chuyển đến Thụy Sĩ định cư chiếm ưu thế so với số người rời khỏi đất nước này để định cư ở nước khác!

Cách đây hơn 100 năm khi những khách sạn mang phong cách cung điện đầu tiên được xây dựng ở Thụy Sĩ thì ngành Quản trị khách sạn chính thức ra đời. Nói cách khác, Thụy Sĩ chính là cái nôi của ngành dịch vụ đang giữ vai trò trọng yếu trong việc nâng cao chất lượng & giá trị sống của loài người. Những nhà Quản trị khách sạn Thụy Sĩ, như Cesar Ritz đã không ngừng nỗ lực tạo ra những tiêu chuẩn vàng cho các hoạt động khách sạn, nhằm thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe của những khách hàng khó tính & đẳng cấp!

SHMS liên tục nằm trong nhóm 4 trường Quản lí khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ & 7 trường Quản lí khách sạn tốt nhất thế giới với lợi thế về các ngành Quản trị, đặc biệt Quản trị sự kiện (Event & Hotel Management), đồng thời phát triển tối đa năng lực phân tích và giải quyết vấn đề của sinh viên. Chương trình cử nhân của SHMS theo chiến lược 3 mục tiêu: xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và năng lực điều hành!!!

Mời Quý phụ huynh & học sinh tham khảo chia sẻ của sinh viên SHMS!!

Nguyễn Duy Long – sinh viên MIB tại Caux, SHMS
Chia sẻ của chị Thủy – Mẹ Long về SHMS
Bên ngoài khu học xá Caux (Hình ảnh do sinh viên Nguyễn Duy Long cung cấp)
Chia sẻ của Chi – sinh viên MIB năm 1 (đang thực tập tại Hyatt, Ohio)
Chia sẻ của Trần Minh Phương – sinh viên cử nhân năm 3 tại SHMS, Leysin
Sinh viên Trần Minh Phương và bên ngoài SHMS, Leysin
Chia sẻ của Lê Thủy Tiên – sinh viên cử nhân năm 2 tại SHMS, Caux

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day