Loading...

SHMS - Liên tục nằm trong nhóm các trường đào tạo Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Kính mời Quý phụ huynh & học sinh tham dự buổi chia sẻ cùng Thầy Christian về các trường SEG và cơ hội học bổng cho sinh viên đam mê ngành học và các trường SEG!

VISCO Hanoi, ngày 29/03/2019 (17h30)

Chính phủ dự báo tình trạng gia tăng dân số ở Thụy Sĩ là do số người chuyển đến Thụy Sĩ định cư chiếm ưu thế so với số người rời khỏi đất nước này để định cư ở nước khác!

Cách đây hơn 100 năm khi những khách sạn mang phong cách cung điện đầu tiên được xây dựng ở Thụy Sĩ thì ngành Quản trị khách sạn chính thức ra đời. Nói cách khác, Thụy Sĩ chính là cái nôi của ngành dịch vụ đang giữ vai trò trọng yếu trong việc nâng cao chất lượng & giá trị sống của loài người. Những nhà Quản trị khách sạn Thụy Sĩ, như Cesar Ritz đã không ngừng nỗ lực tạo ra những tiêu chuẩn vàng cho các hoạt động khách sạn, nhằm thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe của những khách hàng khó tính & đẳng cấp!

SHMS liên tục nằm trong nhóm 4 trường Quản lí khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ & 7 trường Quản lí khách sạn tốt nhất thế giới với lợi thế về các ngành Quản trị, đặc biệt Quản trị sự kiện (Event & Hotel Management), đồng thời phát triển tối đa năng lực phân tích và giải quyết vấn đề của sinh viên. Chương trình cử nhân của SHMS theo chiến lược 3 mục tiêu: xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và năng lực điều hành!!!

Mời Quý phụ huynh & học sinh tham khảo chia sẻ của sinh viên SHMS!!

Nguyễn Duy Long – sinh viên MIB tại Caux, SHMS
Chia sẻ của chị Thủy - Mẹ Long về SHMS
Bên ngoài khu học xá Caux (Hình ảnh do sinh viên Nguyễn Duy Long cung cấp)
Chia sẻ của Chi – sinh viên MIB năm 1 (đang thực tập tại Hyatt, Ohio)
Chia sẻ của Trần Minh Phương – sinh viên cử nhân năm 3 tại SHMS, Leysin
Sinh viên Trần Minh Phương và bên ngoài SHMS, Leysin
Chia sẻ của Lê Thủy Tiên – sinh viên cử nhân năm 2 tại SHMS, Caux

THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_university-of-maine-2023324111622.jpeg
University of Maine
Đại học Maine là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu, tọa lạc tại Orono, bang Maine, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15' đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.
/img/newses/origin/DU-HỌC-PHỔ-THÔNG.jpg
Du học phổ thông Mỹ bang Oregon
Nhóm trường phổ thông tại khu bờ tây với mức chi phí hợp lý thuộc tiểu bang Oregon thanh bình xinh đẹp.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-he-my-tai-truong-noi-tru-st-thomas-more-bang-connecticut-202322811405.jpeg
Du học hè Mỹ tại trường nội trú St Thomas More, bang Connecticut
Khoá du học hè Mỹ tại trường phổ thông nội trú St. Thomas More giúp học sinh có những trải nghiệm đầy đủ về một trường nội trú truyền thống tại Mỹ với mức phí rất hợp lý và cơ hội tham quan 2 thành phố Boston và New York
/img/newses/origin/West-catholic-students-web.jpg
Học bổng nội trú Mỹ tốt nhất 2023
Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu du học Phổ thông Mỹ của quý phụ huynh và các bạn học sinh ngày càng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, VISCO gửi quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm danh sách các trường phổ thông nội trú Mỹ với chi phí siêu hấp dẫn chỉ từ $28.000/ năm.