Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chia sẻ của phụ huynh du học sinh Tây Ban Nha

-Chia sẻ của Phụ huynh bạn Thái Hồng Kim, du học sinh Tây Ban Nha –

“Thât sự rất vui vì con đã trưởng thành khi xa vòng tay cha mẹ. Sáng nay gọi về cho mẹ khoe là ( mẹ ơi quá tuyệt vời đất Nước Tây Ban Nha rất đẹp cổ kinh không tả được và con người thì rất là gần gủi. Mẹ biết không con hên lắm khi vừa đặt chân đến Tây ban nha khi muốn lấy xe đẩy hành lý thì phải có 1sen nhưng con không có 1 sen lẻ, đang không biết làm sao thì có 1 cặp vợ chồng người Tây Ban Nha lấy 1sen ra vui vẻ cho con. Con người ở đó quá tuyệt vời mẹ ơi, phòng ở của con tuyệt vời như khách san 3sao, đồ ăn thức uống thi rất là rẻ: nho Mỹ chỉ có mười mấy nghìn tiền Việt nam 1kg và còn rất nhiều thứ khác con không thể tả hết với mẹ. Noi chung là con không sai lầm khi chọn đất Nước Tây ban nha. Mẹ yên tâm đi). Nghe con nói cũng rất là vui. Giờ con đã lớn thật rồi còn biết tìm việc làm thêm nữa chứ. Kim nói mẹ ơi ở đây con đi du lịch các Nước khác như Pháp, Đức và các nước trong khôi liên minh Châu Âu rất là rẻ, chỉ có 40 EURO thôi thích lắm luôn đó. Hạnh Phan à, nghe Kim nói chị rất là yên tâm và mừng lắm em. Một lựa chọn không sai lầm: đất nước và con người Tây Ban Nha quá tuyệt vời. Chị cám ơn em và các em ở VISCO rất nhiều .Cố gắng nhé con Thái Hồng Kim.”

Và đây là chia sẻ của cô bạn du học sinh Tây Ban Nha- Thái Hồng Kim gửi mẹ bạn ấy, hẳn là bạn ấy đang rất vui với cuộc sống mới.  Đọc xong mà cảm thấy ấm lòng 🙂

“Chào Ba, Mẹ.

Con đang ở Thủ phủ của Tây Ban Nha, Madrid.

Mỗi khi đi đến đâu con sẽ gởi Post card về, mẹ tìm chỗ dán lên đợi con về tổng kết nha. Coi như là đánh dấu bước đường trưởng thành của con. Con cảm ơn ba mẹ đã chắp cánh cho con nhìn thấy thế giới. Mong một ngày cả nhà mình cũng sẽ đến đây giống con.

Con yêu ba mẹ, yêu gia đình mình <3 “

 

thai hong kim du hoc tay ban nha

chia se cua hoc sinh du hoc tay ban nha

Mời các bạn xem thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại đây:

Du học Tây Ban Nha – Chạm vào giấc mơ Châu Âu

Tìm hiểu thêm về du học Tây Ban Nha tại đây: 

 

Related Blogs