Chi phí phát sinh & cơ hội việc làm quốc tế thấp nếu chọn du học Thụy Sĩ?

Những câu nói mà bất kì ai quan tâm du học Thụy Sĩ cũng thuộc “Thụy Sĩ là cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn” hay “Dịch vụ Thụy Sĩ không thể bắt chước – tinh tế & vượt thời gian”, v.v… Thực tế cho thấy duy nhất chính phủ Thụy Sĩ quy định mức lương tối thiểu cho thực tập sinh; duy nhất ở Thụy Sĩ lộ trình đào tạo đảm bảo các kì thực tập có lương, toàn thời gian tại các tổ chức khách sạn, du lịch hay hàng không ở Thụy Sĩ và quốc tế. Và ngay tại các kì lí thuyết, hoạt động học tập và thực hành cũng diễn ra sôi động và yêu cầu tính chuyên nghiệp cao!!! Đáng chú ý, sinh viên ngành Quản trị khách sạn được sống & học tập ngay trong khu học xá – mô hình khách sạn của trường, quy mô thì tùy thuộc vào uy tín & xếp hạng của trường.

Các trường Quản trị khách sạn SEG luôn đầu tư lớn về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, áp dụng công nghệ cao trong đào tạo để sinh viên thế hệ 4.0 đủ tự tin và năng lực gia nhập ngành công nghiệp khách sạn quốc tế đầy thách thức. SEG là tập đoàn các trường Quản trị khách sạn uy tín ở Thụy Sĩ, hội tụ những trường Quản trị khách sạn hàng đầu như SHMS – liên tục nằm trong nhóm 7 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới & 4 trường Quản trị khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ (theo QS ranking); CRCS đào tạo nhà Quản trị khách sạn, mạnh về khởi nghiệp & danh tiếng của ông tổ đề xướng & phát triển mô hình khách sạn hạng sang; HIM – trường Quản trị khách sạn với chuyên ngành sâu về Tài chính/ Marketing/ Nhân sự/ Quản trị kinh doanh và nhãn hàng lớn đang là lựa chọn ưu tiên của sinh viên với kế hoạch quản trị những tập đoàn dịch vụ toàn cầu; IHTTI – trường Quản trị & thiết kế nội thất khách sạn duy nhất ở Thụy Sĩ; CAA – Học viện Ẩm thực Thụy Sĩ với các khóa học ngắn hạn & dài hạn về Ẩm thực và sáng tạo sô-cô-la.

Phụ huynh lo lắng về chi phí phát sinh trong thời gian học lí thuyết & cả thực tập ở Thụy Sĩ – đất nước được cho là tiêu dùng đắt đỏ nhất thế giới; Phụ huynh cũng lo về thực trạng đào tạo Quản trị khách sạn tại cái nôi đào tạo ngành này; Cơ hội việc làm quốc tế sau tốt nghiệp ngành này ở Thụy Sĩ ra sao; có chính xác là học ngành này ở mấy nước Âu, Á với cộng đồng người Việt đông thì cơ hội tìm việc tốt hơn??? – Câu hỏi đặt ra là các bạn hướng tới ở lại nơi định đến đó bao lâu, tìm công việc gì; môi trường học tập và làm việc thực tế ra sao???

Xem thêm: Các học sinh tiêu biểu của VISCO hiện đang thực tập thành công tại các nước

Đức Anh (SHMS) hiện đang thực tập tại Pháp

 

VISCO cầu thị được chia sẻ và kết nối những thành công của sinh viên Việt Nam mà VISCO đã hỗ trợ nhập học các trường SEG với các bạn học sinh đang tìm hiểu chuyên ngành Quản lí khách sạn Thụy Sĩ!!!

>> Các du học sinh Thụy Sĩ xuất sắc của VISCO
>> Trại hè Thụy Sĩ
>> Student review: Du học Thụy Sĩ – Bạn sẽ nhận được những gì?
>> Thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day