Loading...

Trường César Ritz, Thụy Sĩ - Top 16 trường quản trị khách sạn uy tín thế giới

Thụy Sĩ – Nỗ lực hạn chế ảnh hưởng của biến đổi khí hậu

CESAR RITZ – NGÔI TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN UY TÍN, ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ XANH, TĂNG CƯỜNG KĨ NĂNG KHỞI NGHIỆP & QUẢN TRỊ

Cesar Ritz Colleges Switzerland (CRCS) là trường Quản trị khách sạn uy tín với bề dày đào tạo hơn 30 năm, chuyên về Dịch vụ khách sạn cao cấp; kĩ năng khởi nghiệp & QUẢN TRỊ.

CRCS sở hữu 3 khu học xá, quy mô 5* tại:

1. Trung tâm lịch sử Lucerne

2. Ven hồ Geneva ở Bouveret

3. Brig – vùng đô thị trọng điểm

Sinh viên Đại học 2 năm đầu có thể lựa chọn học tập tại Bouveret hoặc Lucerne trước khi chuyển lên Brig học chương trình năm cuối/Tất cả sinh viên Thạc sĩ học tập toàn thời gian ở Khu học xá Brig.

CRCS TẶNG HỌC BỔNG LÊN TỚI 20-30%/ HỌC PHÍ & ĂN Ở CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN, KÌ THÁNG 7/2020

Trường Cesar Ritz mang tới sinh viên hành trình khám phá Thụy Sĩ trọn vẹn thông qua Lộ trình Đào tạo Quản trị khách sạn

Các chương trình học của (CRCS) dựa vào Triết lí của ngài Cesar Ritz - người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz và người tiên phong khách sạn hạng sang. Chính ý tưởng về dịch vụ hoàn hảo của ngài đặt ra tiêu chí cho các khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới.

Đại diện VISCO tại CRCS, Lucerne Lowenstrasse 16/CH-6004 Lucerne, Thụy Sĩ

Sinh viên cử nhân 3 năm tại CRCS trải nghiệm các khu học xá khác nhau với lộ trình tối thiểu 2 kì thực tập, 8 kì lí thuyết (11 tuần/ kì) và kế hoạch kinh doanh quốc tế; đạt 2 bằng đại học: 1. Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị du lịch và khách sạn của Cesar Ritz & 2. Cử nhân Kinh doanh khách sạn của Washington State.

Sinh viên đại học 2 năm đầu của trường Cesar Ritz chia sẻ khu học xá LucerneBouveret với sinh viên của Học viện Ẩm thực – CAA (trường thành viên của SEG) - điều này mang tới tất cả sinh viên cử nhân cơ hội tổ chức sự kiện, phát triển các kĩ năng Dịch vụ khách sạn cùng với ý tưởng khởi nghiệp về Ẩm thực, v.v…

Theo QS ranking 2019, Cesar Ritz xếp hạng 16 các trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới vì danh tiếng Học thuật và tỉ lệ tuyển dụng cao sau tốt nghiệp (75.8%)

Chi tiết lộ trình Cử nhân dưới đây:
Lộ trình Thời gian Khu học xá Chứng nhận
Năm 1 Kì học 1 11 tuần Lucerne/ Bouveret
Kì học 2 11 tuần
Thực tập 6 tháng
Năm 2 Kì học 3 11 tuần Lucerne/ Bouveret
Kì học 4 11 tuần
Kì học 5 11 tuần
Thực tập 6 tháng
Năm 3 Kì học 6 11 tuần Brig 1.      Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị Du lịch & khách sạn của CRCS 2.      Cử nhân Kinh doanh khách sạn của Washington state
Kì học 7 11 tuần
Kì học 8 11 tuần
Thực tập (Lựa chọn) 6 tháng

- Chính phủ Thụy Sĩ quy định mức lương tối thiểu cho thực tập sinh (tối thiểu 2.212 CHF/ tháng) - Sinh viên của CRCS có cơ hội thực tập hưởng lương, toàn thời gian ở Thụy Sĩ hoặc quốc tế (tối thiểu 6 tháng). Nếu sinh viên chọn thực tập Mỹ, thời gian tối thiểu là 1 năm.

Grand Hotel National Luzern - tài sản đặc biệt của Luzern dành cho những người đam mê Dịch vụ khách sạn – nơi đây, Cesar Ritz và đầu bếp Auguste Escoffier đã thể hiện sự huyền diệu của dịch vụ khách sạn do ngài Ritz chủ đạo và Hương vị bếp thần thánh do Escoffier sáng tạo.

Grand National Hotel Khách sạn màu trắng trên núi Luzern, đối tác của Cesar Ritz Colleges Switzerland – CRCS

Thu Hiền – sinh viên mặc đồ đen, tóc dài suông đứng giữa, sinh viên năm 3 của CRCS cùng đồng nghiệp ở kì thực tập 2

Luzern - thủ đô Khách sạn & du lịch!

Phòng đôi tiêu chuẩn tại CRCS, Luzern

Ga tàu Luzern – cách CRCS 10 phút đi bộ

Chương trình Thạc sĩ:

Lộ trình Thời gian Khu học xá Chứng nhận
Năm 1 Kì học 1 11 tuần Brig Chứng nhận sau đại học về Khởi nghiệp Dịch vụ khách sạn và du lịch toàn cầu
Kì học 2 11 tuần
Thực tập 6 tháng
Năm 2 Kế hoạch kinh doanh/ Luận văn 1.      Thạc sĩ khởi nghiệp về Dịch vụ khách sạn và du lịch toàn cầu của Derby, Anh 2.      Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch của CRCS

*Sinh viên có thể hoàn thành Kế hoạch kinh doanh/ luận văn ngay trong thời gian thực tập

Quốc Hùng – sinh viên năm 3 tại CRCS cùng gia đình ở Luzern

Nhà của Moisimann - đầu bếp huyền thoại Thụy Sĩ; đối tác số 1 của CRCS

Tại nhà của Moisimann

Bên hồ Luzern

Phố xá Luzern

Hà Chi tại Cesar Ritz, Bouveret

Quang cảnh bên ngoài Cesar Ritz, Bouveret

Duy Long, sinh viên Thạc sĩ của SHMS trong hành trình khám phá Thụy Sĩ, kì thực tập 1 ở Geneva

Kim Chi, sinh viên Thạc sĩ SHMS ở Mỹ, trong kì thực tập 1 tại Hyatt, Ohio

• Thành phố Thụy Sĩ - những mái nhà sống

Với những mái nhà sống, công viên di độngđồng cỏ hoa, các thành phố Thụy Sĩ như Geneva và Lausanne đang sử dụng thiên nhiên đô thị để giải quyết biến đổi khí hậu.

Các thị trấn và thành phố Thụy Sĩ đang ngày càng nóng lên. Theo báo cáo 2018, nếu chúng ta không giảm khí thải nhà kính thì đến năm 2050, mùa hè của chúng ta sẽ là những đợt nóng khô kéo dài, đan xen những trận mưa rào xối xả. Điều này là thách thức lớn đối với các thành phố - nơi lưu thông không khí kém, thiếu bóng râm và lượng khí thải nhà kính cao cùng với những đợt nóng tăng vọt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và hạnh phúc của cư dân đô thị. Giải pháp là chúng ta hãy để thiên nhiên giành lại vị trí của mình trong tình trạng bê tông hóa tràn lan.

Trong nỗ lực giảm thiểu ảnh hưởng của nóng lên toàn cầu, ngày càng nhiều màu xanh đan xen cùng quy hoạch đô thị. Người Thụy Sĩ mang thiên nhiên vào thành phố là một cách để hạn chế ảnh hưởng của các đợt nóng, nâng cao chất lượng không khí, giữ ẩm cho đất, tạo ra không gian sống bền vững, bảo vệ đa dạng sinh học và làm cho phố xá tươi đẹp, mát mắt hơn!!!

Đồng hồ hoa ở Geneva – the biggest clock made of flower

Geneva – parc de la grange

Hergiswill, Thụy Sĩ

Phương Hà, sinh viên cử nhân SHMS cùng bạn ở Thụy Sĩ

Đăng kí tư vấn miễn phí

dang ky tai day

[contact-form][contact-field label="Tên" type="name" required="1"][contact-field label="Thư điện tử" type="email" required="1"][contact-field label="Số điện thoại" type="text" required="1"][contact-field label="Tin nhắn" type="textarea"][/contact-form]            

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_nganh-ky-thuat-thiet-ke-cong-nghiep-65265-202479154251.jpeg
Ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp
Thiết kế công nghiệp không liên quan nhiều đến cơ khí, kỹ thuật công nghiệp mà chủ yếu là mỹ thuật, kiểu dáng, tâm lý người dùng, đồ họa, công cụ đồ họa
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như: