Loading...

Cao đẳng Douglas, Vancouver - Học bổng lên đến 3.500 CAD

Cao đẳng Douglas được thành lập năm 1970 là một trong những trường cao đẳng lớn nhất khu vực phía Tây Canada, nằm tại Vancouver, British Columbia, Canada. Vancouver luôn được đánh giá là thành phố tốt nhất để sống trên thế giới. Cao đẳng Douglas có hai khuôn viên chính: New Westminster chỉ cách trạm Skytrain New West 1 toà nhà và David Lam ở Coquitlam, cách khu Trung tâm thương mại Colquitlam 1 km, rất thuận tiện cho giao thông đi lại. Douglas là trường cao đẳng công lập được chính thức chứng nhận bởi chính phủ British Columbia và là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng cộng đồng Canada.

https://www.youtube.com/watch?v=LGop8x25a0Q

Cao đẳng Douglas có gần 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Cao đẳng Douglas cung cấp các chương trình Cử nhân, Cao đẳng liên thông Đại học, Chứng chỉ nghề, và các khóa học Tiếng Anh (ESL). Tại Cao đẳng Douglas, học sinh được tận hưởng chất lượng giảng dạy vượt trội với sỉ số lớp học nhỏ và sự quan tâm đến từng cá nhân sẽ giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập. Mỗi năm có gần 1.000 sinh viên Douglas chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada: University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria, University of Toronto, University of Calgary, University of Alberta, McGill University và rất nhiều các trường đại học khác.

 • Học bổng 1,000 CA sẽ tự động được cấp nếu hs đủ Yêu cầu : IELTS 7.0, GPA 8.0
 • Học bổng 2,500CA Yêu cầu: IELTS 7.0, GPA 8.0 và viết thêm Essay. Sau khi có thư mời hs sẽ nộp hồ sơ để xét học bổng này
 • Hs có được apply cho cả 2 học bổng và được nhận 3,500CA
 • Năm 2: học bổng 500-1000CA, yêu cầu GPA 3.2

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Chương trình cử nhân 4 năm

Cao đẳng Douglas được phép của chính phủ bang British Columbia cung cấp chương trình Cử nhân các ngành: Dịch vụ Tài chính và quản trị, Kế toán, Chăm sóc trẻ nhỏ và vị thành niên, Tâm lý, Tội Phạm, Biểu Diễn

2. Chương trình cao đẳng: Kế toán, Quản lý kinh doanh, Thương mại, máy tính và Hệ thống thông tin, Tài chính, Khách sạn. Marketing, Tội phạm, Âm nhạc, Khoa học và Công nghệ,…..

3. Chương trình Cao đẳng - chuyển tiếp đại học Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn. Sau 2 năm sinh viên Douglas hoàn thành một nửa chương trình cử nhân trước khi chuyển tiếp lên đại học lớn để hoàn thành nốt chương trình. Sinh viên được chuyển tiến đến all các trường đại học tại bang BC. Với mức chi phí vừa phải, khởi đầu tại Cao đẳng Douglas giúp bạn tiết kiệm tới 15.000$ so với 2 năm đầu đại học. Yêu cầu cho ĐH, cao đẳng: Tốt nghiệp phổ thông, TOEFL 83 iBT/ IELTS 6.5 4. Chương trinh Sau đại học: Kế toán, Quản lý kinh doanh, Thương mại, máy tính và Hệ thống thông tin, Tài chính, Khách sạn. Marketing, , Tội phạm, Âm nhạc, Khoa học và Công nghệ,….. Yêu Cầu : TN đại học , GPA 6.0  IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 5. Chương trình Anh ngữ: Học sinh đạt điểm IELTS 5.0 (ko kỹ năng nào dưới 4.5) đến 6.0 sẽ học Tiếng anh - ELLA program tại Douglas 1 kỳ - 1 năm. Học sinh không có điểm IELTS hoặc thấp hơn 5.0 sẽ học tại các trường đối tác của Douglas: ILAC, ELS, Kaplan và nộp hồ sơ vào Douglas dưới dạng thư chấp nhận có điều kiện
 • Học phí:                                                          17.400$/ năm (30 tín chỉ x 580$)
 • Ở homestay
 • - Đăng ký nhà                                                             150$
 • - Phí homestay:           + Ở ngắn hạn:             25$/ đêm
 • + Ở dài hạn:                950$/ tháng (bao gồm ăn 3 bữa / ngày)
 • - Bảo hiểm:                                                     216$/ kỳ
 • - Sách vở                                                       300/học kỳ
  Kỳ mùa Thu Kỳ mùa Đông Kỳ mùa Hè
Nhập học Tuần đầu tháng 9 Tuần đầu tháng 1 Tuần đầu tháng 5
Hạn nộp hồ sơ 31/5 30/9 30/1
Ngày đến Canada 1-2 tuần trước ngày nhập học
Các giấy tờ cần chuẩn bị: - Đơn xin nhập học - Bản sao và dịch công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông. - Chứng chỉ TOEFL/ IELTS - Phí xét hồ sơ: 100$

Xin liên hệ với VISCO để biết thêm chi tiết!

 • THAM KHẢO THÊM

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.