Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cao đẳng Camosun, Victoria, bang British Columbia

Cao đẳng Camosun là trường cao đẳng công lớn nhất tại thành phố Victoria xinh đẹp, bang British Columbia. Môi trường ở đây rất thân thiện, không khí trong lành và được xem là khu vực có khí hậu ôn hòa nhất tại Canada. Vào mùa đông, nhiệt độ từ 0 – 10 độ, mùa hè từ 20 – 30 độ, mùa xuân từ 10 – 17 độ.

Cao đẳng Camosun có 2 khu học xá tại Lansdowne và Interurban, Mỗi năm Camosun chào đón hơn 1.100 sinh viên bản địa và hơn 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Sinh viên đến với cao đẳng Camosun có đên shown 160 chương trình cho các bậc học Chứng chỉ nghề, Cao đẳng và Đại học

Chương trình đào tạo

1.Chương trình tiếng Anh (ESL):  Dành cho những học sinh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào cho các khóa học thuật. Khóa học được cung cấp trong suốt cả năm  học.

2.Chứng chỉ nghề – bằng cao đẳng:  Camosun College cung cấp một loạt các chương trình lấy chứng chỉ và lấy bằng cao đẳng. Chường trình này cung cấp cho học sinh cơ hội học các kỹ năng ứng dụng và đào tạo chuyên sâu và sẽ mang lại lợi ích cho học sinh khi bắt đầu sự nghiệp.

3.Chương trình chuyển tiếp đại học:  Đây là một con đường rất thông minh để lấy được tấm bang cử nhân. Sinh viên chỉ cần hoàn thành một hoặc 2 năm khóa học chuyển tiếp tại Camosun College và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu của BC – Đại học Victoria (UVic), Đại học British Columbia (UBC) hoặc Đại học Simon Fraser (SFU).Các chương trình học chuyển tiếp:  Khoa học và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ.

Tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học xen kẽ các kỳ học với thời gian làm việc được trả lương. Chương trình kết hợp tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc hữu ích của người Canada trong nhiều lĩnh vực: học tập, tiếp thu các kỹ năng và kiến thức ứng dụng,  chọn lựa nghề nghiệp và phát triển sự tự tin.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT

  • 93% sinh viên tốt nghiệp gần đây hài lòng / rất hài lòng với giáo dục tại Cao đẳng Camosun
  • 91% sinh viên tốt nghiệp bậc đại học được tuyển dụng hoặc theo đuổi các nghiên cứu sâu hơn

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC

Đăng kí tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline/zalo/viber/imess 0908780560