Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cao đẳng Algonquin – Ottawa, Canada

Cao đẳng Algonquin thành lập năm 1967 là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, toạ lạc tại thủ đô Ottawa. Ottawa là một trong bốn thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới. Với thế mạnh về công nghệ thông tin, có hơn 1.800 hãng tư nhân công nghệ cao đang hoạt động tại Ottawa. Tuy là nơi có chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoại tại Ottawa lại ở mức vừa phải. Thành phố có vẻ đẹp tự nhiên, bao bọc xung quanh là nước và môi trường sạch, an toàn cho sinh viên.

Cao đẳng Algonquin nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học. Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, các văn bằng ứng dụng, Chứng chỉ Sau đại học và chương trình Anh ngữ. Chương trình chuyển tiếp lên đại học của Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

Trường có Trung tâm Giáo dục Quốc tế hỗ trợ những vấn đề cá nhân và học thuật cho hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 nước. Có 3 ký túc xá, phòng vi tính, lab phục vụ 24/7, phòng tập thể thao, trung tâm sức khỏe, nhiều câu lạc bộ sinh viên và các cuộc đua tài thể thao, sinh viên tại đây tận hưởng một môi trường sống tuyệt vời.

Lý do chọn Cao đẳng Algonquin:

  • 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • 96% sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệu bạn bè, người thân về Cao đẳng Algonquin
  • 92% nhà tuyển dụng hài lòng với các chương trình của Cao đẳng Algonquin
  • 800 sinh viên được làm việc trong các cơ sở, dịch vụ tìm việc tại Pembroke và Perth.
  • Sự nhiệt tình giảng dạy của các giáo sư hàng đầu giúp nâng cao khả năng học tập, kỹ năng và cả khả năng tiếng Anh của sinh viên để trở thành công dân toàn cầu.
  • Trường có các chương trình liên thông Đại học; có các chương trình hợp tác/Thực tập

Chương trình học:

  1. Cao đẳng (2-3 năm): Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân sự, Dịch vụ tài chính, … ; Quản trị du lịch, Quản trị hàng không, Công nghệ sinh học, Công nghệ máy tính, Cơ khí, Công nghệ truyền thông không dây, …; Giáo dục mầm non, Dịch vụ giải trí, … Quảng cáo, Làm phim hoạt hình, Phát triển game, Đồ hoạ, …Công an, .. Công nghệ sưởi, làm lạnh, điều hoà, Công nghệ xây dựng…
  2. Cử nhân (4 năm): Kinh tế ứng dụng – Quản trị cung ứng thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Thiết kế & truyền thông tương tác, Thiết kế nội thất, Y tá điều dưỡng.
  3. Sau Đại học (1-2 năm ): Quản trị kinh doanh xanh, Nghiên cứu về kinh doanh & Marketing, Quản trị kinh doanh lĩnh vực thể thao, Hệ thống thông tin địa lý, Kiến trúc xanh, Quản trị sự kiện, Quản trị thực phẩm và dinh dưỡng, Quản trị Spa, Hộ lý, Truyền thông tương tác, Viết kịch bản, Giáo dục tiếng Anh
  4. Chứng chỉ nghề (1-2 năm): đào tạo Nhân viên hành chính, Công nghệ hàng không – bảo trì máy bay, Công nghệ cơ khí – chế tạo công cụ, Nghệ thuật làm bánh, Nghiệp vụ quầy Bar, Kỹ thuật nấu ăn – Đào tạo Đầu bếp, Trồng hoa, Cứu hoả, An toàn phóng xạ, …

Nhập học: Tháng 1, 5, 9

  1. Chương trình Anh ngữ: Nhập học tháng 1, 3, 5, 6, 8, 10


Học phí 

    Học phí khóa chính   12,500 – 16,000 CAD/ năm (8 tháng, tùy ngành)
   Tiếng Anh   2,454 CAD/ khóa học (8 tuần)

 

Chi phí Phí ăn ở:

   Tiền ăn + ở trong ký túc xá   9,000 CAD (8 tháng)
   Phí đặt cọc rủi ro   500 CAD (hoàn trả nếu không làm hư hỏng đồ dùng)
   Chi phí ở với gia đình bản xứ   775 CAD/ 4 tuần (3 bữa ăn hàng ngày)
   Phí đón sân bay   80 – 95 CAD
   Phí cung cấp sách vở   900 – 3,000 CAD/ tháng
   Ước tính tổng chi phí ăn ở, học tập/ năm   21,000 – 25,000 CAD

 

Điều kiện nhập học:

  • Chương trình Cao đẳng: IELTS 6.0, TOEFL 80 IBT
  • Chương trình Cử nhân và Chứng chỉ sau Đại học: IELTS 6.5, TOEFL 88 iBT/
  • Sinh viên chưa có điểm IELTS, TOEFL đăng ký học chương trình tiếng Anh của trường.

Những giấy tờ cần nộp để xin thư mời:

  • Đơn xin nhập học của trường
  • Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH (bảng điểm ĐH, bằng TNĐH)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Photo hộ chiếu
  • Phí xét thư mời 95 CAD không hoàn lại

Chi tiết xin liên hệ VISCO!

Miễn 100% dịch vụ phí