Loading...

CANADIAN INDEPENDENT COLLEGE

http://www.ghanacic.com/logo.jpgCanadian Independent College (CIC) là trường Phổ thông nội trú được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario, Canada. Trường thành lập năm 1964, nằm trong lòng một thung lũng đẹp như tranh vẽ ở khu vực Waterloo. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất về công nghệ và kinh tế tại Canada, được gọi là Tam giác công nghệ của Canada. Waterloo có tổng dân số hơn 470.000. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho du học sinh với mọi điều kiện sống hoàn hảo: kinh tế phát triển, mạng lưới giao thông thuận tiện, đa dạng về văn hoá, các phương tiện giải trí, hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao. CIC nằm gần các trường Đại học Waterloo, Guelph, Western Ontario và Toronto.   CIC đào tạo từ lớp 7 - 12. Học sinh lớp 11, 12 được hỗ trợ đạt được nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng. Học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại Canada có đủ điều kiện nhập học trực tiếp đến các trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada, Australia, New Zealand, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, và bất kỳ tổ chức quốc tế khác sau trung học. Học sinh CIC đã được chấp nhận bởi các trường đại học hàng đầu tại Canada và Mỹ.   Những Đại học hàng đầu tại Canada có sinh viên CIC theo học: * University of Toronto * Mcgill University * University of Waterloo * Queen's University * University of Ottawa * University of British Columbia * McMaster University * University of Guelph * University of Western Ontario * Dalhousie University * Brock University * University of Alberta * Carlton University Carlton * University of Manitoba * University of Victoria Chương trình học: lớp 7-12, Dự bị Đại học (Pre-University), Advanced Placement (AP), Trại Hè (tháng 7-8), chương trình tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ, Chương trình tiếng Anh các khoá 8 tuần, khai giảng hàng tháng 1 khoá 8 tuần: $2,200 (phí hành chính, tài liệu) $120 phí phòng lab, kiểm tra trong kỳ ESL đầu. Phí đăng ký: $150 không hoàn lại Tiền sách: $75 /16 tuần.   CIC có ký túc xá sinh viên quốc tế được giám sát an toàn 24h/ ngày, môi trường sống ấm cúng, cơ hội giao lưu đa văn hóa với các học sinh khác. Chi phí ước tính cho một năm học tại CIC: Phí: $10,900 Ăn ở: $10,150 Phí phòng Lab, sách điện tử $1,800 Giao thông đi lại $1,630 Bảo hiểm $500 Tổng $24,980 * 200 $ thêm cho một lá thư có công chứng của Giám Hộ cho học sinh dưới 18 tuổi.   Trại Hè: $4,000 Nửa ngày: $150 / tuần Cả ngày: $300 / tuần   Phí trên tính bằng Dollar Canada, bao gồm: học phí, ăn, ở, bảo hiểm y tế, máy tính của phòng thí nghiệm, xe đưa đón đến trường, sử dụng các tiện nghi và dịch vụ thư viện. . Giấy tờ cần chuẩn bị để xin thư mời: - Đơn xin nhập học của trường (mẫu có sẵn) - Bảng điểm 2 năm học gần nhất dich công chứng - 4 ảnh 4x6 cm - Copy hô chiếu - Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)   Tham khảo thêm thông tin tại website: www.cicbaden.ca   VISCO miễn 100% dịch vụ phí. Tỉ lệ visa cao!

THAM KHẢO THÊM

 

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_cu-nhan-tam-ly-hoc-tai-dai-hoc-wilfrid-laurier-canada-202412092826.jpeg
Cử nhân tâm lý học tại Đại học Wilfrid Laurier, Canada
Tâm lý học - Psychology là ngành khoa học nghiên cứu về hành vi và kinh nghiệm, bao gồm suy nghĩ, cảm xúc và hành động của con người. 
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-canada-nen-chon-truong-cong-hay-truong-tu-65223-2023127135422.jpeg
Du học phổ thông Canada nên chọn trường công hay trường tư?
Trường trung học Tư Thục hay Công Lập sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau nên sẽ phù hợp với các học sinh khác nhau.
/img/newses/origin/visco_university-of-victoria-65198-2023821152019.jpeg
University of Victoria , British Columbia, Canada
University of Victoria là một trong những trường Đại Học ở Canada đáp ứng được ba tiêu chí: chất lượng tốt, học phí phải chăng và chương trình học bổng hào phóng dành cho sinh viên quốc tế