Loading...

Bellingham thành phố thanh bình - điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt

Bellingham, bang Washington là một thành phố nhỏ và yên bình với khung cảnh đẹp như một bức tranh nghệ thuật với những lễ hội âm nhạc sôi động, lại vô cùng thuận tiện khi có thể lái xe dễ dàng đến Seattle và Vancouver của Canada. Tất cả khiến Bellingham trở thành một thị trấn đại học lý tưởng. 

Mùa hè Bellingham trở nên sống động với Downtown Sounds. Các bữa tiệc hàng tuần với các buổi hòa nhạc và bầu không khí lễ hội thoải mái, để khiêu vũ, ăn nhẹ và đi chơi với bạn bè. Khám phá thêm những điều tuyệt vời ở trung tâm thành phố.

Một phần của sự quyến rũ của Bellingham chính là sự đa dạng của các nhà hàng địa phương độc nhất vô nhị. Khám phá thêm đồ ăn ngon nhất tại Bellingham

Ở Bellingham, đi lang thang vào bất kỳ quán cà phê nào và bạn sẽ thấy những sinh viên khác đang đi chơi và học cùng nhau hoặc một mình. Cùng VISCO khám phá các trường học tuyệt vời nằm tại thành phố xinh đẹp này nhé.

Whatcom Community College

 • Có chương trình cao đẳng kép giúp tiết kiệm chi phí: Trong 2 năm vừa lấy bằng tốt nghiệp THPT của tiểu bang Washington và  vừa lấy bằng cao đẳng để chuyển tiếp vào Đại học
 • Có dịch vụ cố vấn riêng từng người cho tất cả các sinh viên
 • Có kí túc xá mới xây ngay trong khuôn viên trường, cũng cung cấp và giới thiệu nhà ở bên ngoài khuôn viên trường
 • Liên hệ với VISCO để trò chuyện trực tiếp với các học sinh đang học tại trường và các học sinh đã chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Hotline.zalo: 0908 780 560
https://visco.edu.vn/cao-dang-cong-dong-whatcom-bang-washington.html

Western Washington University

 • Là một trong 6 trường đại học công lập tại bang Washington, được thành lập năm 1893
 • 96% những sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng
 • Tỉ lệ sinh viên / giảng viên chỉ là 19:1, sinh viên sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ giảng viên cũng như nhân viên của trường để đảm bảo họ sẽ đạt được những mục tiêu của bản thân.
 • Chuyên ngành đào tạo nổi bật là Quản trị chuỗi cung ứng xếp hạng #6 trong bảng xếp hạng uy tín của Forbes 2017 <Link tham khảo>
  • Chương trình thực tập bắt buộc được hỗ trợ từ các giảng viên: Nét độc đáo của chương trình Manufacturing and Supply Chain Management - Quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất của Đại học Western Washington là sinh viên phải hoàn thành hai chương trình thực tập bắt buộc để tốt nghiệp. 
  • 100% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với số đông các học sinh Việt Nam khi chi phí sinh hoạt chỉ khoảng $10.000/năm, học phí bậc đại học khoảng $21.000/năm, học phí bậc thạc sĩ chỉ $28.000/năm.
  • Học bổng cao lên đến 30% học phí không yêu cầu SAT/ACT, chỉ xét trên điểm tổng kết
https://visco.edu.vn/dai-hoc-western-washington.html

Các bài viết khác

Xem thêm
/img/newses/origin/visco_du-hoc-pho-thong-my-bang-connecticut-2024516101157.jpeg
Du học phổ thông Mỹ bang Connecticut
bang connecticut là bang an toàn thứ 9 ở Mỹ, Connecticut có số điểm là 58,81. Connecticut xếp hạng thứ tư về An toàn Cá nhân & Khu dân cư. Connecticut có các thành phố an toàn nhất là Weston, Ridgefield, Easton, New Canaan và Madison. Ở những thành phố này, tỷ lệ tội phạm bạo lực là 3,0 hoặc ít hơn trên 100.000 dân.
/img/newses/origin/visco_du-hoc-my-tieu-bang-wisconsin-65263-2024514105143.jpeg
Du học phổ thông Mỹ tiểu bang Wisconsin
Wisconsin có mùa đông khắc nghiệt, nhưng các bạn du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn các trường phổ thông nội trú với khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, rất tiện lợi và an toàn, cũng như chất lượng giáo dục và hỗ trợ tuyệt vời.
/img/newses/origin/visco_top-25-truong-vfx-tai-my-20245910539.jpeg
Top 25 trường VFX tại Mỹ
Trong phần credit của Queen of tears, có thể thấy sự xuất hiện của hàng loạt cái tên người Việt, góp mặt trong khâu kỹ xảo hình ảnh của phim. Đặc biệt hơn cả, cái tên này toàn là nữ. Đây là những VFX Artist đến từ Skyfall VFX Studio, một studio Việt Nam đã từng tham ra rất nhiều dự án của Hàn Quốc, một số dự án gần đây như:
/img/newses/origin/visco_conwell-egan-catholic-high-school-bang-pennsylvania-65261-20245814352.jpeg
Conwell-Egan Catholic High School, bang Pennsylvania
Conwell-Egan Catholic High School cũng nổi tiếng với team thể thao mạnh, đặc biệt là football and basketball.