Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Amerigo New Jersey – Trường phổ thông Red Bank Catholic

Hệ thống các trường trung học chất lượng cao của Amerigo ngày càng trở lên quen thuộc với các bậc phụ huynh mong muốn một môi trường chất lượng tốt, và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời cho con. Tại New Jersey, tập đoàn Amerigo kết hợp cùng trường trung học Red Bank Catholic giới thiệu chương trình trung học với chất lượng tuyệt vời.

Trường trung học Red Bank Catholic được thành lập năm 1880, tại trung tâm thành phố Red Bank, bang New Jersey. Không giống như một trường trung học ở ngoại ô mà bạn vẫn thường thấy, theo học tại Amerigo New Jersey – Red Bank Catholic Highschool học sinh được trải nghiệm môi trường giống như với một đại học nhỏ. Sau giờ học bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn với các quán café, cửa hàng, nhà hàng và bờ sông tuyệt đẹp. Tham khảo một số thông tin chung về trường:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Học thuật: trường cung cấp hơn 160 môn học, trong đó hơn 40 môn AP và Honors
  • Chương trình nổi bật: chương trình đào tạo liên kết nhận tín chỉ của Đại học Seton Hall

Đại học Seton Hall được thành lập từ năm 1856, là một trong 5 trường Đại học có chương trình học thực tập cho sinh viên tốt nhất tại Mỹ. Hai trường Đại học Seton Hall và Amerigo New Jersey có chương trình đào tạo liên kết lấy tín chỉ Đại học sớm cho học sinh phổ thông. Bao gồm các môn học: AP sinh học; AP tâm lý học; AP chính trị và lịch sử hoa kỳ; Honors Kinh tế; Tiếng Anh thành phần ; Giới thiệu về văn học; AP tiếng Anh; AP lịch sử thế giới

  • Cơ hội thực tập cho các học sinh theo đuổi các chuyên ngành: y tế, truyền thông/ báo chí, thời trang, luật, marketing/ kế toán, kỹ thuật, ẩm thực…

Chương trình thực tập tại trường đã hoạt động được hơn 12 năm và mang lại những lợi ích vô giá cho học sinh. Học sinh sẽ sắp xếp mỗi tuần 1 buổi trong vòng 6 tuần để tham gia các hoạt động. Nhân viên tư vấn sẽ làm việc chặt chẽ với từng học sinh để sắp xếp thời khóa biểu sao cho không ảnh hưởng tới việc học tại trường. Địa điểm thực tập có thể là ngay tại trường trong khi một số học sinh lại thích thú với việc bắt tầu lên New York, Một số học sinh tiếp tục việc thực tập trong mùa hè và vào các kì nghỉ. Các công việc thực tập sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ, có những hiểu biết thực tế về công việc và cuộc sống, cũng như có những lựa chọn phù hợp về nghề nghiệp trong tương lai.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ THỂ DỤC THỂ THAO

Chương trình hoạt động ngoại khóa và thể dục thể thao nổi bật với hơn 60 câu lạc bộ và hơn 29 môn thể thao. Các đội thể thao của trường đạt hơn 150 thành tích các loại  và hơn 73% học sinh trong trường tham gia một môn thể thao nào đó

HỌC BỔNG: trường cấp học bổng tối đa lên tới $30.000 cho mỗi năm học (liên hệ VISCO để được hỗ trợ thông tin chi tiết về trường, hướng dẫn hồ sơ xin học bổng, hướng dẫn phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ)

>> Xem thêm: Các trường phổ thông chất lượng cao của tập đoàn Amerigo

>> Xem thêm: Tháng phỏng vấn học bổng phổ thông Mỹ – Online & Trực tiếp

>> Xem thêm: Săn học bổng phổ thông nội trú Mỹ _ Tổng chi phí chỉ từ $25.000

>> Xem thêm: Danh sách các trường phổ thông Mỹ – Ưu đãi học phí đặc biệt khóa tháng 2.2019