Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Phổ thông nội trú chất lượng cao Amerigo Chicago – Học bổng 50% tổng chi phí

Amerigo Chicago chắc chẵn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trải qua những năm phổ thông của mình ở thành phố Chicago nhộn nhịp và hiện đại của nước Mỹ.

Học sinh theo học tại Amerigo Chicago sẽ được học tập tại Marian Catholic High School, được thành lập năm 1958, là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực: học thuật, tỷ lệ đậu vào các trường Đại Học danh tiếng cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao.

Vì chất lượng đào tạo được đánh giá cao nên trường Marian Catholic High School có rất nhiều học sinh của bang Illinois và các bang lân cận đăng ký theo học. Hiện tại trường có hơn 1.000 học sinh từ lớp 9 – 12.

Với thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), trường đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại với trang thiết bị cao cấp và công nghệ cao. Một số thông tin nổi bật về cơ sở vật chất của trường như sau:

 • Trung tâm Lãnh đạo với 500 chỗ ngồi
 • Nhà hát với sức chứa 430 chỗ ngồi
 • 58 lớp học
 • Hai hội trường thực hành âm nhạc rộng hơn 600 m2
 • Trung tâm Công nghệ và Media
 • Phòng thí nghiệm Vật Lý, Hóa học và Sinh học với trang thiết bị hiện đại
 • Thư viện nghiên cứu với hơn 28,000 đầu sách
 • Sân bóng chày, đá banh và bóng ném
 • 8 sân tennis
 • Trung tâm tư vấn Đại học và hướng nghiệp

Với hơn 100 môn học, trong đó có 41 môn AP và Honors, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để theo học những môn thế mạnh và yêu thích, và từ đó phát triển khả năng của bản thân. Những môn học tự chọn điển hình như:

kinh tế học, kinh doanh, hội họa, thiết kế web, báo chí, chính trị và xã hội, v.v

Thành tích học tập của học sinh của trường Marian Catholic High School cực kỳ ấn tượng với việc luôn được xếp những thứ hạng cao trong các cuộc thi học thuật cấp bang và quốc gia. Trong năm 2017, hơn 81 học sinh của trường được vinh danh là AP Scholars trong kỳ thi Advance Placement. Tổng số học sinh lớp 12 của trường nhận được tổng giá trị học bổng với hơn US$15.9 triệu vào các trường đại học tại Mỹ.

Hàng năm, các bạn học sinh lớp 12 của trường Marian Catholic High School thường xuyên được nhận và cấp học bổng vào các trường Đại học danh tiếng thế giới như: Havard University, Columbia University, Stanford University, MIT, John Hopkins University, Cornell University, University of Michigan, v.v

Không chỉ nổi bật về học tập, học sinh trường Marian Catholic High School luôn là những người yêu thể thao và đam mê các hoạt động nghệ thuật với rất nhiều thành tích đáng nể:

Amerigo Chicago

Đội bóng rổ nữ vô địch bang năm 2018

 • Vô địch bóng chuyền nữ cấp bang năm 2016
 • Vô địch môn đô vật cấp bang năm 2016 & 2017
 • Vô địch trong kỳ thi Diễn thuyết cấp bang 2016
 • Vô địch cuộc thi Diễu hành cấp quốc gia trong nhiều năm liên tiếp và Vô địch cấp bang trong 36 năm liền

Học sinh của trường Marian Catholic High School không chỉ được đầu tư về chương trình đào tạo chất lượng cao, các bạn còn được định hướng phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, đồng thời là những người trẻ có nhân cách tốt và biết đóng góp vào cộng đồng. Marian Catholic High School chính là nơi các bạn sẽ được đào tạo để phát triển toàn diện cả về tri thức, trí tuệ và nhân cách.

Trường Marian Catholic High School tọa lạc tại Chicago Heights, cách trung tâm thành phố Chicago 30p đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 của Mỹ,nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Chicago, Northwestern University, cũng như nhiều công trình kiến trúc ấn tượng như Willis Tower (tòa nhà cao nhất nước Mỹ với 110 tầng).

Đến với Amerigo Chicago, các bạn học sinh quốc tế sẽ sống trong khu dân cư được quy hoạch hiện đại, cao cấp và an ninh cùng với rất nhiều sự hỗ trợ khác từ Amerigo, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và hiểu tâm lý của các bạn học sinh để có thể giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với nền văn hóa mới, và từ đó các học sinh có thể tự tin tập trung và gắt hái thành công trong việc học.

Góc bếp của Amerigo Chicago – Ba mẹ yên tâm là bữa ăn của các con được chăm sóc đầy đủ nhé

Học sinh Việt Nam tại trường Chicago luôn được đánh giá là những học sinh xuất sắc với thành tích học tập vượt trội cùng với sự năng động, tích cực trong các hoạt động thể thao và ngoại khóa của trường.

 

Những điểm nổi bật của Chương trình Amerigo:

 • Các trường trung học tư thục chất lượng cao, được giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence
 • Tỷ lệ học sinh quốc tế từ 2% – 5%
 • Đưa đón mỗi ngày từ ký túc xá đến trường và ngược lại
 • Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần
 • Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần
 • Được hướng dẫn tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.
 • Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)
 • Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường Đại Học top 200 của Mỹ

HỌC BỔNG TỪ TẬP ĐOÀN AMERIGO
Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tối: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có)

 1. $ 30.000 USD – học bổng học thuật danh dự – điều kiện: GPA :3.5/4;IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT: 80
 2. $ 24.000 USD – học bổng học thuật xuất sắc – điều kiện: GPA: 30./4; IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT: 70

>> Xem thêm: Tập đoàn Amerigo – hệ thống trường phổ thông nội trú chất lượng cao tại Mỹ

>> Xem thêm: Amerigo Maryland

>> Xem thêm: Amerigo Lexington

>> Xem thêm: Amerigo Twin Cities

TƯ VẤN DU HỌC VISCO là đại diện chính thức của tập đoàn Amerigo tại Việt Nam, hỗ trợ hồ sơ xin học bổng và xin visa hoàn toàn miễn phí. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết hotline.zalo.viber: 0908780560