Danh sách học bổng kỳ tháng 9/2017 của tập đoàn giáo dục Navitas

Tập đoàn Navitas là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu của Anh Quốc về chất lượng đào tạo các khóa tiếng anh, dự bị đại học, năm nhất đại học và dự bị thạc sỹ. Các bạn có thể tham khảo thông tin về học bổng của Navitas tại đây:

Trường Học bổng Hạn cuối
LBIC / Đại học Brunel 3.000 GBP cho khóa Dự bị đại học Foundation / Năm nhất Đại học

1.500 GBP cho khóa Dự bị Thạc Sỹ

31/7
PUIC / Đại học Plymouth 1.500 – 3.000 GBP 31/7
ICWS / Đại học Swansea 5.000 – 7.000 GBP cho khóa Dự bị đại học Foundation và Năm nhất Đại học (Extended First Year)
CRIC / Đại học Anglia Ruskin 1.000 GBP 31/7
BCUIC / Đại học Birmingham City 1.000 GBP 31/7
EIC / Đại học Edinburgh Napier 2.000 GBP (học bổng thạc sỹ)
UNIc / Đại học Northampton 10 – 30% học phí

 

Một vài trường nổi bật

  1. Đại học Brunel

Đại học Brunel được thành lập năm 1966 với hơn 15.000 sinh viên trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia trên thế giới. Trường không những nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu mà còn có mối liên kết lâu dài với các doanh nghiệp và các trường cao đẳng, đại học danh tiếng.

Đại học Brunel có 8 khoa đào tạo: Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa Luật, Kỹ thuật & Thiết kế, Sức khỏe & Chăm sóc Xã hội, Công nghệ thông tin, Máy tính & Toán, Khoa học xã hội, Thể thao & Giáo dục, cung cấp nhiều khóa học khác nhau như: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Hoá sinh, Kỹ thuật sinh học, Di truyền học, Sáng tác văn chương, Thiết kế, Kịch nghệ, Anh văn, Toán học, CNTT và máy tính, Quản lý & kinh doanh, Thương mại điện tử… 

Khoa kinh doanh của Đại học Brunel được đánh giá xếp thứ 20 ở Anh Quốc và xếp thứ 75 trên toàn châu Âu.

Trường nằm ở phía Tây London và chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và cách sân bay Heathrow 15 phút ô tô. Học tại trường sinh viên sẽ được sử dụng Internet miễn phí và được bảo đảm về chỗ ở trong năm học đầu tiên. Hiện nay trường có 15.000 sinh viên đến từ 110 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học Brunel London, Anh Quốc

 

  1. Đại học Plymouth

Đại học Plymouth được thời báo “The Times” đánh giá là 1 trong 5 trường ĐH hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh

Trường có chương trình học đa dạng, từ tiếng Anh, Dự bị đại học đến Thạc sĩ, Tiến sỹ cho 30.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế, với các ngành học như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

  1. Đại học Birmingham City

Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Hiện nay, trường có 25.000 sinh viên, trong đó có 10% sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều nước trên thế giới, họ lựa chọn BCU với nhiều lý do khác nhau: Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, học phí cố định cho suốt khóa học, đảm bảo về nhà ở và các loại dịch vụ cho sinh viên quốc tế…Ngoài ra, nhà trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc…

http://visco.edu.vn/truong-dai-hoc-birmingham-city-anh-quoc-1069-2.html

  1. Đại học Northampton

Northampton là Trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh; Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu. Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm trường chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Northampton là trường đại học thân thiện, có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành  quá trình nộp đơn và  đảm bảo rằng thời gian của bạn tại trường là hoàn toàn hữu ích.

Đại học Northampton có hai khu học xá Park và Avenue Campus cách nhau khoảng 2 dặm, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và đội ngũ giảng viên.

Đại học Northampton xếp thứ 44 (44) toàn Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2015, trong đó có thế mạnh ở một số chuyên ngành: Du lịch khách sạn & Quản lý sự kiện, Thiết kế (7); Kỹ thuật (9); Nghệ thuật (14); Báo chí, Xuất bản & Quan hệ công chúng (13)….96% sinh viên tốt nghiệp Đại học Northampton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

http://visco.edu.vn/dai-hoc-northampton-anh-quoc.html