Yên tâm khi con học Dự bị Đại học tại Anh Quốc

Các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam những năm gần đây rất quen thuộc với khái niệm học dự bị đại học Foundation tại chính khuôn viên của trường.

Lợi thế khi học dự bị đại học Foudation

Dành cho những học sinh chưa đủ tuổi hoặc chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của các trường đại học danh tiếng.

  • Học tập trong khuôn viên của một trong những trường đại học hàng đầu nước Anh với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo hàng đầu
  • Được cung cấp kiến thức nền tảng, kinh nghiệm và kỹ năng học đại học tốt nhất
  • Sở hữu bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới

Rất nhiều các tập đoàn giáo dục quốc tế hiện đào tạo khóa học này. VISCO xin giới thiệu với các phụ huynh và các bạn học sinh các tập đoàn giáo dục lớn tại Anh có khóa học Foundation Oncampus.

1. Tập đoàn CEG (www.oncampus.global)

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, GCSE, A level, IB, Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị thạc sĩ… với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.Oncampus là chương trình được đánh giá rất cao và thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện CEG đang dành các suất học bổng lên đến 50% học phí khóa Dự bị Đại học, năm I Đại học, Dự bị Thạc sĩ cho các sinh viên Việt Nam.

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết.

dang ky tai day

2. Tp đoàn Kaplan (www.kaplan.com)

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học, đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học Dự bị Đại học, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học hàng đầu khác của Vương Quốc Anh và thế giới. 

Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng đến Dự bị Thạc sĩ… với tiêu chuẩn quốc tế. Hiện Kaplan đang tuyển sinh chương trình học bổng tới ₤2.000 – £3.000 khi đăng ký các khóa học.

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết.

dang ky tai day
3. Tp đoàn INTO (www.intohigher.com)

Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.Tại đây đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Năm I đại học, Dự bị thạc sĩ, giúp sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của các trường Đại học Danh tiếng.

Đến với INTO, các em sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường đại học. Tất cả các trường này đều nằm trong top 20 trường Đại học xuất sắc của Anh Quốc. Các khóa học Dự bị đại học tại  INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy nhà trường có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở có chất lượng cao ngay tại trường.

Những cơ hội học bổng 100% học phí đang chờ bạn tại INTO UK.

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

dang ky tai day

4. Tập đoàn Navitas (www.navitas.com)

Tập đoàn giáo dục Navitas (IBT trước đây) là hệ thống các học viện toàn cầu. Navitas là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Hệ thống các trường Đại học Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Anh, Úc và Canada. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Tại Vương quốc Anh, hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge,  …  giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Tập đoàn giáo dục Navitas dành một số suất học bổng trị giá tới 50% học phí cho các sinh viên xuất sắc. Sinh viên chưa có điểm tiếng Anh có thể làm bài thi Pearson Test miễn phí của Navitas.

Đăng ký nhận tư vấn tại đây.

dang ky tai day

5. Tập đoàn Study Group (www.studygroup.com)

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Năm thứ nhất đại học dành cho sinh viên quốc tế, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Study Group là đối tác của gần 200 trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường Đại học mong muốn. Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học. Môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, được quan tâm chi tiết trong mọi vấn đề học tập. Trang thiết bị học tập hiện đại.

Study Group cung cấp các khóa học đa dạng: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm 1 Đại học dành cho sinh viên quốc tế, Dự bị Thạc sĩ với chất lượng giảng dạy cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại 16 trường đại học danh tiếng trên toàn Vương quốc Anh.

Sinh viên xuất sắc đăng ký các khóa học Dự bị Đại học, năm 1 đại học và Dự bị Thạc sĩ sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng lên tới 50% học phí.

 Đăng kí nhận tư vấn về học bổng  dang ky tai day6. QA High Education (www.qahighereducation.com)

QA Higher Education là một tổ chức giáo dục độc lập, chuyên cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ và những bậc học cao hơn nữa. Hiện QA Higher Education liên kết với 3  trường: Trường đại học Ulster, Northumbria  Roehampton.

Đăng ký nhận tư vấn tại đây.

dang ky tai day

Tham khảo danh sách các khu học xá của các trường đại học liên kết với các tập đoàn INTO, CEG, Kaplan, Study Group, Navitas, QA Higher Education.

        CEG Đại học Birkbeck, Goldsmith , Queen Mary, Royal Holloway, Institute of Education, Royal Veterinary College (trực thuộc Đại học London), Coventry, London South Bank, Central Lancashire, Sunderland và Hull
       Kaplan City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, York, Brighton, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow, West of England
       INTO East Anglia University, Exeter University, Newcastle University, Manchester University, Glasgow Caledonian University, City University London, Queen’s University Belfast, St Geogre’s University of London, Manchester Metropolitan University, University of Gloucestershire, University of Stirling
      Study Group Đại học Leicester, Lancaster, Sheffield, Sussex, Surrey, Coventry London Campus. Keele, Huddersfield, Kingston, Liverpool John Moores, Lincoln, Leeds, Leeds Metropolitan, Royal Holloway, Strathclyde, Instituto Marangoni.
       Navitas Brunel, Hertfordshire, Swansea, Anglia Ruskin, Portsmouth,  Plymouth,  Birmingham.
QA Higher Education Đại học Ulster, Đại học Northumbria, Đại học Roehampton.

Liên hệ hotline 0908 780 560 – 0943 396 047 để biết thêm thông tin. Hoặc nhận tư vấn trực tiếp tại 4 văn phòng VISCO:

Văn phòng Hà Nội Văn phòng Tp.HCM Văn phòng Đà Nẵng Văn phòng Hải Phòng
Tầng 5, Tháp B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Q. Ba Đình

Điện thoại: 04 3726 1938

E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

101 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1

Điện thoại: 08 3832 8416

E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

433 Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu

Điện thoai: 0236 3552596

Email: viscodn@visco.edu.vn

14 Điện Biên Phủ, Q. Ngô Quyền

Điện thoại: 031.3950 748

Email: viscohp@visco.edu.vn

Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, VISA thành công cao!