Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Gặp gỡ Đại diện Đại Học UCD Ailen với Học Bổng 25%-50%

Đại học Dublin Ailen – UCD xếp hạng trong Top 1% các trường đại học tốt nhất của thế giới (World Universities Ranking 2013-2014) . Đặc biệt, trường kinh doanh Michael Smurfit của UCD nằm trong Top 20 trường hàng đầu của Châu Âu, xếp vị trí 34 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh của thế giới (theo Financial Times 2013). UCD cấp học bổng trị giá 25% – 50% học phí của chương trình đại học và thạc sĩ cho năm học 2017. Các sinh viên khác có cơ hội học bổng trị giá 3000 Euro.

LICH GẶP GỠ VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG
Hà Nội:
Thời gian: 17h30 thứ 5 ngày 24/11/2016
Địa điểm: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình.

Học bổng thạc sĩ: (các chuyên ngành Thạc sĩ 1 năm)

  • 12 học bổng 50% học phí
  • 25 học bổng 25% học phí
  • 25 học bổng trị giá 3000 Euro

►►►Đăng ký học bổng tại đây ◄◄◄

Ailen nổi tiếng thế giới có nền giáo dục xuất sắc được quốc tế công nhận, môi trường học tập an toàn, thân thiện và là một trong những nước có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu. Sinh viên học tại Ailen được phép làm thêm 20 giờ một tuần trong thời gian học và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại thêm 1 năm để tìm kiếm việc làm.

UCD-

Tại sao chọn học ở UCD: 

– Trường Đại học University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là trường đại học lớn nhất của Ailen với gần 30.000 sinh viên trong đó có 6000 sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia trên thế giới. UCD là trường đại học đứng đầu Ailen về số lượng sinh viên đăng ký học Thạc sĩ.

UCD sở hữu khu học xá đẹp nhất  Ailen, đồng thời cũng được đánh giá là khu học xá ở trung tâm đô thị lớn nhất ở Châu Âu bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao,…Trung tâm khoa học của UCD được đầu tư hơn 90 triệu Euro

UCD cung cấp hơn 70 chương trình đại học và hơn 350 chương trình sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh…

– Thủ đô Dublin là được xếp trong Top 10 thành phố tốt nhất và an toàn nhất trên thế giới để học tập. Hơn 1200 các công ty đa quốc gia có trụ sở châu Âu ở Dublin, các công ty điển hình như Google, Facebook, Intel, Microsoft, ….

Sinh viên đã tốt nghiệp PTTH ở Việt nam, đã học hết năm I hoặc năm II đại học tại Việt nam và có IELTS 6.5 được xét tuyển vào chương trình đại học. Những học sinh tốt nghiệp phổ thông với học bạ khá trở lên, có IELTS 4.0 có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng Anh và dự bị đại học tại UCD.

UCD Michael Smurfit Graduate School of Business -, một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học, nằm trong Top 20 trường hàng đầu của Châu Âu).

Sinh viên tốt nghiệp đại học tại các trường đại học và có điểm IELTS 6.5 (không điểm nào thấp hơn 6.0) đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin học các khóa học thạc sĩ tại UCD. (Xét cụ thể sẽ dựa theo từng hồ sơ).

Khu học xá của UCD Michael Smurfit Graduate School of Business

Một số khóa học Thạc sĩ tại UCD Michael Smurfit Graduate School of Business (12 tháng) chuyên ngành: 
1.  Quản trị Kinh doanh (MBA)
2.  Quản lý Dự án (MSc Project Management)
3.  Quản lý hậu cần (MSc Supply Chain Management)
4.  Tài chính (MSc Finance)
5.  Tài chính Định lượng (MSc Quantitative Finance)
6.  Kinh doanh điện tử (MSc iBusiness)
7.  Tiếp thị (MSc Marketing)
8.  Thương mại Quốc tế (MSc International Business)
9. Kế toán (MSc of Accounting)
10. Kế toán Quản trị chiến lược (MSc in Strategic Management Accounting)
11. Phân tích kinh tế (MSc in Bussiness Analytics)
12. Quản lý và nghiên cứu tổ chức (MSc in Management & Organisation Studies)
13. Công nghệ sinh học  và Kinh doanh (Msc Biotechnology and Business)
14. Kinh doanh và Luật quốc tế (MSc in International Law and Business)
……………………

VISCO – đại diện tuyển sinh của UCD ở Việt nam sẽ giúp sinh viên xin thư mời học, hướng dẫn các thủ tục xin Visa hoàn toàn miễn phí dịch vụ. VISCO là cầu nối thông tin giữa phụ huynh và nhà trường trong suốt quá trình học tại UCD.

Chi tiết xin liên hệ: Công ty du học VISCO
Thông tin chi tiết sinh viên có thể tham khảo tại  đây hoặc website: www.ucd.ie