Các lựa chọn nghề nghiệp cho ngành Kinh doanh và Quản trị tại Anh Quốc

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh gia nhập các công ty quốc tế qua các chương trình đào tạo kỹ năng quản trị của công ty. Mặc dù các ứng viên phải cạnh tranh khốc liệt để giành được những vị trí như vậy nhưng một tấm bằng sau Đại học có thể là lợi thế của bạn.

>> Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh

>> Các lựa chọn bằng cấp và ngành học kinh doanh và quản trị tại Anh Quốc

Một lựa chọn nghề nghiệp khác là Tư vấn quản trị. Những nhà Tư vấn quản trị có thể đưa ra những lời khuyên về tái cấu trúc doanh nghiệp, phân tích và tìm cách phục hồi một doanh nghiệp gặp khó khăn, hỗ trợ xúc tiến những dự án mới hay đề ra chiến lược thâm nhập thị trường cho một lĩnh vực kinh doanh mới.

Kế toán công chứng, Quản trị nhân lực và Quản trị marketing đều là những công việc phổ biến dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh. Và nếu một lúc nào đó bạn quyết định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ thấy rằng những kỹ năng và bản lĩnh mà bạn có được từ một khóa học ngành Kinh doanh tại Vương quốc Anh là vô cùng giá trị.

Ngoài ra, với những chuyên ngành đặc thù như Quản trị du lịch khách sạn, bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp tại các tổ chức Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hay các công ty về Kinh doanh bất động sản, vé máy bay…

>> Du học ngành Quản trị Du lịch khách sạn