Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

TRƯỜNG LE CORDON BLEU

Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch – Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris. Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ đẩy mạnh liên kết toàn cầu.

Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney.Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.

Chương trình vừa học, vừa làm hưởng lương cao
Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao 15 – 25 AUD/giờ trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì thế sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Chương trình học của trường:

Chương trình họcĐối tượngThời gian học Chi tiết
Tiếng Anh ELSHọc sinh chưa đủ tiếng AnhTùy thuộc vào trình độ của học sinh     Sydney1-8 tuần: 385AUD/tuần,

9-24 tuần: 375AUD/tuần

25+tuần :365AUD/tuần

Khai giảng hàng tháng

Advanced diploma
Nấu ăn
Làm bánh
Quản trị khách sạn
Học sinh học hết lớp 11 và IELTS 5.52 năm 3 thángSydneyCertificate I: 9 tuần thực hành
Certificate II: 9 tuần thực hành
Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập (15 -25 AUD/giờ)
Certificate IV: 18 tuần lý thuyết
Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết.
Cử nhân
kinh doanh
Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.02,5 – 3 năm.

24.000/năm

Sydney–        International Hotel Management

–        International Restaurant Management

Adelaide–        International Hotel Management

–        International Restaurant Management

–        Food Entrepreneurship

–        Wine Entrepreneurship

Thạc sỹCử nhân và IELTS 6.51.5 năm – 2 năm.

Học phí: 40,700-  44,400

Adelaide–     MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc,

–    Master of International Hospitality management

–    Master of Gastronomic Tourism

– Chi phí sinh hoạt:
+ Ở hình thức homestay: khoảng A$ 224 – A$ 300/tuần
+ Thuê nhà ở bên ngoài: A$ 300/ tuần (dành cho học sinh đủ 18 tuổi trở lên)
– Phí đưa đón sân bay: A$ 100 (không bắt buộc)

VISCO MIỄN 100% DỊCH VỤ PHÍ, VISA THÀNH CÔNG CAO!